‘Tiểu xảo’ chọn và diện đồ hoàn hảo dành cho nàng ngực nhỏ

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Bạn hoàn toàn có thể ‘cơi nới’ lại vòng ngực biến nó từ khiêm tốn trở nên đầy đặn và cân đối như mong muốn. Việc cần làm lúc này chỉ là chọn chính xác kiểu dáng trang phục phù hợp với vóc dáng mình mà thôi!

Xem thêm:

1. Chi tiết eo cao

Việc bộ cánh của bạn thêm điểm nhấn bằng đai thắt eo hay chi tiết eo cao sẽ tạo hiệu ứng cân bằng hơn cho phần thân trên không mấy cân đối. Cụ thể là chi tiết eo cao với váy áo kiểu dáng rộng sẽ tạo được độ phồng phù hợp cho phần ngực, đánh lừa thị giác về vòng 1 khiêm tốn.

Còn với các kiểu dáng ôm sát, chi tiết này tôn lên vòng eo nhỏ, tập trung chú ý vào vòng eo mà quên đi sự khiên tốn của vòng một. Một chi tiết thắt eo đơn giản nhưng lại phát huy công dụng ‘hai trong một’ tạo độ cân bằng cho vóc dáng của bạn.

2. Mạnh dạn với thiết kế cổ chữ V sâu

Vẫn có rất nhiều người cho rằng người ngực nhỏ không nên mặc đồ cổ chữ V sâu thậm chí còn nói đã ‘không có gì’ lại đòi khoe vẻ sexy, tuy nhiên quan niệm đó không hề đúng chút nào.

Những bạn gái với vòng 1 nhỏ càng nên lựa chọn trang phục cổ sâu, bởi một lý do rất đơn giản, phần cổ sâu gợi cảm vô tình tôn nét quyến rũ đặc biệt chỉ riêng họ mới có, một nét đẹp vừa đủ kín đáo, khiêm nhường nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

Hơn thế nữa, với vòng ngực nhỏ bạn chẳng bao giờ phải lo ngại chuyện mình không cẩn thận hay trang phục liệu có sexy quá như những cô nàng sở hữu vòng 1 đầy đặn cả.

3. Thêm điểm nhấn cho phần tay/vai/cổ áo

Cũng giống như chi tiết eo cao, váy áo với điểm nhấn hay cách điệu phần vai và tay áo luôn có khả năng đánh lừa thị giác về vòng ngực nhỏ. Phần tay, vai hay cổ áo liền luôn với phần ngực nên những chi tiết đó có thể hỗ trợ cho vòng 1 cảm giác như đầy đặn, cân đối hơn.

4. Thu hút sự chú ý vào phần lưng

Với nhiều người sở hữu vòng 1 nhỏ cũng có nghĩa là vóc dáng khá nhỏ nhắn, thon gọn. Vậy nên thay vì tập trung vào phần trước, sao bạn không tận dụng tối đa lợi thế phần lưng thanh mảnh của mình với những trang phục hở lưng.

Điều đáng quan tâm nhất ở đây chính là những thiết kế trần lưng như thể dành riêng đến những quý cô với vòng 1 khiêm tốn, bởi nó tôn vinh trọn vẹn bờ vai mềm mại, tấm lưng mảnh mai với độ sâu hút mắt và vòng ngực tuy nhỏ nhưng vẫn ẩn chứa nét quyến rũ ‘chết người’.

5. Điểm nhấn phần ngực

Tập trung thu hút sự chú ý ở phần ngực cũng là một cách khá thú vị để che đi nhược điểm của vòng 1. Bạn có thể thêm vào phần cổ áo những chi tiết bèo nhúm mềm mại, ly xếp tinh tế tạo độ phồng hợp lý cho phần ngực.

Hoặc sử dụng những họa tiết sáng màu, to bản hay nhấn nhá chút phụ kiện tô điểm thêm để làm điểm sáng thu hút cho set đồ.

#baohoahaudoanhnhan