Tim đăng status ẩn ý sau khi Trương Quỳnh Anh xác nhận từng cố gắng tái hợp nhưng không có cái kết đẹp

Dòng trạng thái mới của ca sĩ Tim nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Mặc dù Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn được một thời gian dài nhưng cuộc sống của cặp đôi sau khi “đường ai nấy đi” vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Cách đây ít ngày, Trường Quỳnh Anh xác nhận đã cố gắng cùng Tim tái hợp nhưng không có kết quả đẹp như mong muốn.

“Đúng, vì con, tôi có thử nhiều lần tái hợp. Nhưng tôi cũng xin đính chính tất cả tin về chuyện đời tư, gia đình, chưa bao giờ tôi và Tim lên tiếng hoặc chủ đích đăng báo làm cho mọi người hoang mang. Tôi bị gieo tiếng xấu đó nên cảm thấy buồn và bức xúc, oan ức.

Những gia đình bình thường khác, họ ly hôn, vẫn gặp nhau, cùng đưa con đi chơi, xem phim. Nhưng chúng tôi sợ đến mức không dám xuất hiện cùng nhau. Tôi rất sợ bị đánh giá dùng tình cảm cá nhân để đánh bóng tên tuổi”, Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Tim, Trương Quỳnh Anh, sao Việt

Trương Quỳnh Anh xác nhận từng cố gắng tái hợp với chồng cũ nhưng không thành.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tim gây chú ý khi đăng dòng trạng thái nói về chuyện tình yêu: “Khi lòng nhỏ hẹp, người ta dễ bị tổn thương bởi những chuyện chẳng đáng gì. Vui khi thấy người thất bại, buồn khi thấy người thành công, không an khi thấy người được hạnh phúc. Đắng cay đó tại ai?

Có những đắng cay không phải do cuộc đời ngoài kia mang đến, cũng không phải do người chung quanh mang lại, mà chỉ do tâm chính mình một lần hẹp nhỏ mà thành. Đến một ngày, khi thấy được sức mạnh thật sự của tâm từ bi rộng lớn, khi đó, chúng ta sẽ nhận ra, thứ từng làm bất an chúng ta nhiều nhất chính là tâm niệm nhỏ hẹp của mình.

Nếu đủ can đảm để mở rộng lòng ra từ bi với cuộc sống, cuộc sống sẽ đặt vào tay chúng ta những ngày bình yên.

Vô Thường. Nếu sau này tìm được 1 người đi cùng với mình lâu dài tôi sẽ nói với cô ấy: “Hư thì mình cùng sửa chứ đừng từ bỏ”. Chúc mọi người 1 ngày cuối tuần an nhiên…”. Dù không nhắc đến ai nhưng một số người nghĩ rằng đây chính là tâm tư mà Tim gửi đến vợ cũ.

Tim, Trương Quỳnh Anh, sao Việt

Tim cho biết: “Nếu sau này tìm được 1 người đi cùng với mình lâu dài tôi sẽ nói với cô ấy: “Hư thì mình cùng sửa chứ đừng từ bỏ”.

Tim, Trương Quỳnh Anh, sao Việt

Tim và Trương Quỳnh Anh cùng nhau hội ngộ để tổ chức sinh nhật cho con.

Tim, Trương Quỳnh Anh, sao Việt

Hậu ly hôn, Tim dành nhiều thời gian bên con trai.