Tim đường đột thông báo làm lễ ăn hỏi sau 1 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh

Trên trang cá nhân, Tim thông báo tin vui đến với người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều bình luận hoài nghi về tính chân thật của bài viết, nghi nam ca sĩ đùa cợt mọi người.

Chiều 14/12, nam ca sĩ Tim đăng tải bài viết thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, giọng ca Món quà vô giá cho biết sẽ làm lễ ăn hỏi vào thứ bảy, ngày 21/12/2019.

Tim chia sẻ, ngày vui của anh sẽ diễn ra đơn giản, quy mô nhỏ. Tuy nhiên, đó sẽ là mốc thời gian đáng nhớ và nam ca sĩ sẽ rất cảm kích nếu bạn bè dành thời gian để tham gia.

Tim đường đột thông báo làm lễ ăn hỏi sau 1 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh - Hình 1
Tim đường đột thông báo ăn hỏi.

Cụ thể, Tim viết:

“Hello cả nhà.

Mình sẽ ăn hỏi vào thứ bảy ngày 21/12/2019. Mình biết là việc này có chút bất ngờ và đường đột, nhưng nó chỉ là một sự kiện đơn giản và nhỏ bé thôi.

Thật là đột ngột khi chỉ có vài ngày từ bây giờ, mình cũng không có kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng nhưng nó sẽ là mốc thời gian đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Mình sẽ rất cảm kích nếu bạn bè thân dành chút thời gian để đến dự tiệc đính hôn của mình.

Mình chỉ mời những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Theo tục lệ thì mình phải gửi thư mời sớm hơn, nhưng do thời gian quá gấp gáp nên mình thực sự rất cảm kích với sự hiện diện của các bạn vào hôm đó. Xin đừng quá quan trọng về việc tặng quà vì quà cáp không quan trọng với mình”.

Đọc những dòng viết trên, ai cũng tin nam ca sĩ đã tìm được người phụ nữ đích thực của đời mình và muốn xây dựng hạnh phúc trăm năm. Tuy nhiên, Tim kết lại nội dung cưới hỏi bằng một câu khiến dân mạng ngã ngửa: “Chỉ cần mang đến cho mình một cô dâu để mình kết hôn là được”.

Tim đường đột thông báo làm lễ ăn hỏi sau 1 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh - Hình 2
Thông báo ăn hỏi nửa thật nửa đùa của nam ca sĩ.

Bài đăng nửa thật nửa đùa của Tim khiến người hâm mộ hoang mang. Một số nhận ra mình bị “troll”, phản hồi với nam ca sĩ: “Đọc đến dòng cuối mới hiểu”; “Hết hồn tưởng thật”; “Mất 20 giây cuộc đời”; “Em còn tưởng thật đọc kỹ hết bài nữa chứ”; “Đọc mà cứ nghĩ anh Tim với chị Trưong Quỳnh Anh quay lại đám cưới. Ai dè”…

Trước đó, Tim từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh. Sau gần 10 năm chung sống, họ quyết định ly hôn vào năm 2018. Trước khi chính thức xác nhận ly hôn, việc cặp đôi quanh co với tin đồn khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy khó chịu.

Sau khi ly hôn, cặp đôi vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con. Cho tới cuối tháng 8/2019, trong một bài phỏng vấn, Trương Quỳnh Anh cho biết đã dọn khỏi nhà sau khi hay tin Tim có bạn gái mới. Đó cũng là khoảng thời gian nam ca sĩ vướng tin đồn hẹn hò hot girl Đàm Phương Linh – bạn gái cũ Karik.

Mặc dù người trong cuộc phủ nhận hẹn hò, nhưng cư dân mạng vẫn phát hiện Tim – Đàm Phương Linh đi xem phim, ăn uống cùng nhau. Giữa nghi án có người mới, thi thoảng Tim lại khiến dân mạng “xoắn não” khi xuất hiện bên vợ cũ Trương Quỳnh Anh như chưa từng có chuyện ly hôn.Tim đường đột thông báo làm lễ ăn hỏi sau 1 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh - Hình 3
Tim – Trương Quỳnh Anh bị phát hiện cùng nhau vi vu Thái Lan vào giữa tháng 11 vừa qua.