Tim – Trương Quỳnh Anh hội ngộ Hoài Linh.

Xuất hiện tại sự kiện POPS Awards 2016, cặp đôi ngôn tình Tim – Trương Quỳnh Anh có dịp hội ngộ cùng danh hài Hoài Linh. “Bộ 3 bất đắc dĩ” khá thân thiết trò chuyện có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau.

Xem thêm:

sbeo7225

Hình ảnh “Ta là tất cả của nhau” của Tim – Trương Quỳnh Anh tiếp tục được khẳng định khi cả cùng song hành trong sự kiện về âm nhạc POPS Awards. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm, nghệ sĩ, các nhà sáng tạo, nhóm làm phim… của nền giải trí kỹ thuật số.

sbeo7294

Nếu như Tim trung thành với phong cách bảnh bao cuốn hút trong một thiết kế đơn giản thì Trương Quỳnh Anh đến hình ảnh ngọt ngào quyến rũ của một nàng công chúa trong một thiết kế ấn tượng.

sbeo7304

Giọng hát “Luật của em” khéo léo chọn một thiết kế với hai tông màu tối giản là đen và trắng. Với những đường cắt ấn tượng, Trương Quỳnh Anh vừa gợi cảm nhưng vẫn ngọt ngào và vô cùng tinh tế.

sbeo7378

Tại đây, Tim cùng Trương Quỳnh Anh vui mừng khi gặp được danh hài Hoài Linh. Được biết Hoài Linh là một nghệ sĩ đàn anh mà cặp đôi này mến mộ, bởi thế khi có dịp hội ngộ cùng anh thì cả hai không giấu được niềm vui và bất ngờ.

sbeo7386

NSƯT Hoài Linh thân thiện với những khoảnh khắc teen còn hơn cả “cặp đôi ngôn tình” bậc nhất showbiz này. Tim – Trương Quỳnh Anh có cơ hội trò chuyện cùng anh xoay quanh nhiều chủ đề.

sbeo7237

Hiện tại, Tim – Trương Quỳnh Anh đang bận rộn với dự án mới Ta là tất cả của nhau sắp được ra mắt trong vài ngày tới. MV chính là câu chuyện kể với những hình ảnh đẹp trên khắp cả nước được cả hai đầu tư và chăm chút như một bước chuyển mới trong sự nghiệp cũng như khẳng định tình cảm của cả hai dành cho nhau.

 Photo: Huy Nguyễn