Tim – Trương Quỳnh Anh tung trailer MV ngôn tình, buồn nao lòng.

Cặp đôi ngôn tình Tim – Trương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với những hình ảnh mới nhất vừa được hé lộ trong trailer MV mới mang tên Ta là tất cả của nhau. Đây là dự án được cả hai tâm huyết được ấp ủ và đầu tư nghiêm túc trong thời gian dài.

Xem thêm:

Những hình ảnh mới nhất từ trailer MV ngôn tình của Tim – Trương Quỳnh Anh chắc chắn khơi ngợi nhiều cảm xúc cũng như đưa công chúng đi qua những cung bậc khác nhau của tình yêu. Nhiều khoảnh khắc buồn đến nao lòng như phim Hàn khiến nhiều người xúc động và trông đợi.

786a0090

MV Ta là tất cả của nhau như một hành trình Tim đưa Trương Quỳnh Anh “đi khắp nhân gian” với những cảnh quay đẹp trên khắp cả nước. Dự án âm nhạc này đánh dấu sự trở lại hoành tráng và bùng nổ của cả hai trong sự nghiệp âm nhạc cũng như đánh dấu câu chuyện tình yêu hạnh phúc của cả hai.

786a9895

Hình ảnh ngọt ngào và lắng đọng trong từng khoảnh khắc được đong đầy trọn vẹn chính là những điểm không thể bỏ qua trong những hình ảnh đầu tiên này. Trương Quỳnh Anh rưng rưng, Tim đầy suy tư chính là câu chuyện mở ra trong đoạn trailer đẹp mê hồn và buồn đến nao lòng này.

786a9899

Song hành cùng đó, những khoảnh khắc của “cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz” cũng được cả hai chia sẻ nhân dịp tung trailer hút mắt này. Cả hai tự nhiên vui đùa với những hành động tưởng chừng chỉ có ở trong phim.

786a9908

Nhưng hơn ai hết, cả hai đang cảm nhận và tận hưởng những phút giây hạnh phúc của chính mình. Nó trở thành những khoảnh khắc đời thường và chân thật nhất của cả hai trong câu chuyện tình yêu và hạnh phúc của chính mình.

786a9988

Tim – Trương Quỳnh Anh cùng chọn cho mình đồ đôi đầy cuốn hút và tình cảm. Trong thời gian qua, cả hai cũng thường xuyên chọn cho mình những trang phục đôi ấn tượng và đồng hành cùng nhau trên mọi “mặt trận”. Những set đồ đôi cuốn hút cũng trở thành hình mẫu được giới trẻ yêu thích.

786a0066

MV Ta là tất cả của nhau được đầu tư nghiêm túc với sự tâm huyết của Tim – Trương Quỳnh Anh. Với những cảnh quay là các cảnh đẹp dọc đất nước, MV hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đắm chìm trong cảm xúc, thỏa mãn phần nhìn lẫn phần nghe. Sản phẩm âm nhạc này còn nhận được đồng hành và chia sẻ từ nhiều sao Việt với những cảm xúc lần đầu trải lòng.

http://https://www.youtube.com/watch?v=UIqv8JsK0NQ&feature=youtu.be

 

Ta là tất cả của nhau hứa hẹn là câu chuyện tình yêu kể bằng âm nhạc bùng nổ và cuốn hút trong thời gian tới. Dự án này chính thức ra mắt cùng khán giả vào ngày 18.12 tới đây.