Tình bạn đẹp của hai người phụ nữ quyền lực tại Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019

Hội ngộ tại sân chơi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, ít ai biết được rằng Giám khảo – Phó ban tổ chức – Á hậu Huỳnh Tú Lan và Huấn luyện viên Catwalk Thanh Huyền là cặp bạn cực thân ngoài đời.

Á hậu Huỳnh Tú Lan và Thanh Huyền tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019

Cùng sinh sống và làm việc tại Đài Loan, nhiều người đã nghĩ cặp đôi Tú Lan và Thanh Huyền là chị em bởi đi đâu cũng có nhau và luôn dành sự ngưỡng mộ cho người còn lại.

Huỳnh Tú Lan là cái tên quen thuộc với người yêu mến. Cô không chỉ là nữ doanh nhân thành đạt mà còn thành công với vai trò người đẹp doanh nhân. Năm 2017 cô đạt được thành tích với ngôi vị Miss Beauty tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á và một năm sau đó tại Paris cô được xướng tên với ngôi vị á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa.

Huỳnh Ngọc Thanh Huyền hay còn được biết đến với tên gọi Anna Huang chính là cựu người mẫu trong nhóm người mẫu Idecaf Fashion Stage (Sân khấu thời trang Viện trao đổi Văn hóa với Pháp. Người đầu tư, chỉ đạo nghệ thuật là vợ chồng nghệ sỹ Bạch Lan Thanh & đạo diễn Nguyễn Hữu Dũng.

Tại xứ Đài cô vừa làm việc vừa năng nổ tham gia nhiều hoạt động, chương trình của chính phủ, đồng thời  tổ chức  các sự kiện truyền thông cho cộng đồng người Việt như: Cuộc thi ca hát “Tôi là Star”, Cuộc thi trai tài gái sắc “King & Queen.

Điểm chung của cặp đôi bạn thân này đó chính là cực kỳ yêu thích các hoạt động văn hóa xã hội. Cả hai rất tích cực đóng góp cho sự phát triển của các cộng đồng phụ nữ người Việt tại Đài Loan và cộng đồng phụ nữ tại xứ Đài và đây cũng là lý do gắn kết họ.

Tái ngộ cùng nhau tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, cả hai đều hi vọng sẽ cùng sân chơi này tôn vinh, lan tỏa những giá trị đẹp về người phụ nữ Việt đến bạn bè quốc tế.

Cặp đôi bạn thân dính nhau như sam

Tại chương trình, á hậu Huỳnh Tú Lan đã hoàn thành chuyên nghiệp vai trò phó ban tổ chức và giám khảo trong chương trình. Cô chính là người đã dành trọn tâm huyết cho sân chơi cũng như sự tỏa sáng của các thí sinh.

Á hậu Huỳnh Tú Lan đã hoàn thành chuyên nghiệp vai trò phó ban tổ chức và giám khảo cuộc thi

Huấn luyện viên catwalk Thanh Huyền cũng là người có đóng góp không nhỏ cho thành công của mùa giải năm nay. Cô đã thực sự cùng các thí sinh lăn xả trong các hoạt động tập luyện để có được thành tích tốt nhất.

Thanh Huyền trong vai trò Huấn luyện viên catwalk

Gặp gỡ và cùng chung sức cho sự thành công của một chương trình nhan sắc, cặp đôi bạn thân lại càng gắn bó với nhau nhiều hơn và hứa hẹn sẽ cùng nhau đồng hành ở thêm nhiều sự kiện khác nữa.