Tổ chức Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu đồng hành cùng Festival “Niềm tin và Ánh sáng”

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network Global  đồng hành cùng sự kiện Festival “Niềm tin và Ánh sáng”, lan tỏa thông điệp yêu thương, tôn vinh những nỗ lực của người khiếm thị.

Trước đó, Hội người mù TP Hà Nội đã chính thức công bố Nữ hoàng Hoa hồng _ Bùi Thanh Hương – Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network Global đảm nhiệm vai trò đại sứ của chương trình.

Nữ chủ tịch sẽ cùng các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network Global sẽ tham gia và đồng hành cùng những người khiếm thị Hà Nội trong các phần nội dung của Festival bao gồm: Giao lưu với các tấm gương điển hình; Hát cùng người khiếm thị; Đi bộ vì an toàn giao thông; Tặng quà cho 350 hội viên tham gia Festival…

Chủ tịch Tổ chức Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí của chương trình

Ngay từ sáng sớm, tại địa điểm tổ chức quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, đại sứ thiện chí Bùi Thanh Hương và các thành viên của tổ chức mình đã có mặt tại địa điểm tổ chức để tham gia các hoạt động của chương trình.

Festival nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân thủ đô cũng như bạn bè quốc tế. Mặc dù thời tiết Hà Nội khá nóng, song các nữ doanh nhân đã không ngại nắng nóng để hòa mình vào không khí của chương trình và trao gửi nguồn động lực lớn lao đến những người không may khiếm thị.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi được góp mặt tại sự kiện, đại sứ thiện chí Bùi Thanh Hương cũng như các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network Global đều bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được đồng hành cùng một chương trình ý nghĩa, lan tỏa những thông điệp nhân văn đến cuộc sống.

Hơn thế, các nữ doanh nhân cũng đặc biệt ngưỡng mộ và mong muốn được tôn vinh những đóng góp của người khiếm thị đối với sự phát triển của đất nước.

Chủ tịch Bùi Thanh Hương cũng như các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network Global cũng cho biết sẽ tiếp tục đồng hành với Festival trong những lần tổ chức tiếp theo.