Tóc Tiên được khen “khoẻ như đàn ông” khi chụp hình 12 tiếng với trái cây

Mới đây Tóc Tiên cùng ê kíp đã có buổi chụp ảnh mới, đây là loạt ảnh được dùng để quảng bá hình ảnh của nữ giám khảo The Voice trong dịp hè này.

Xem thêm:

Buổi chụp hình dự kiến bắt đầu từ lúc 8h nhưng 7h30 Tóc Tiên đã có mặt, Với sự chuyên nghiệp Tóc Tiên đã khiến cả ê kip thực hiện bất ngờ vị “độ sung” của mình. Với 8 layout trang phục cần thể hiện, Tóc Tiên không ca thán một lời trong khi thực hiện bộ ảnh.

Nữ ca sĩ được đánh giá là có năng lượng cực kỳ dồi dào. Buổi chụp ảnh kết thúc vào 8h tối nhưng trong những shoot hình cuối cùng, Tóc Tiên vẫn giữ được thần thái tươi tắn. Cô còn được ê kip trêu là “khoẻ như đàn ông” vì làm việc 12h liên tục nhưng không hề ca thán.
Được biết bộ ảnh mới của Tóc Tiên được thực hiện đúng với màu sắc mùa hè, với chủ đề chính là trái cây. Tóc Tiên nói thường vào dịp hè mọi người sẽ thực hiện các ảnh về biển, hoặc các hoạt động ngoài trời vì vậy để mang đến sự khác lạ cho mình cô chọn chủ đề trái cây. Với 8 layout trang phục, Tóc Tiên sẽ hoà mình với hình ảnh của những loại quả mùa hè như táo, dưa hấu, nho, thơm….
Ngoài việc chăm chỉ thực hiện hình ảnh để quảng bã, Tóc Tiên hiện đang là ca sĩ có tần suất xuất hiện dày đặt trên truyền hình. Cô đang chuẩn bị ráo riết cho đêm chung kết The Voice, ngoài ra, đây cũng là giai đoạn cô đang quảng bá cho single Walk Away của mình.
Ảnh: Thành Luân