Tôn Hồng Hoa khoe vẻ đẹp cổ điển trong BST ‘Mỹ Nhân Như Hoa’

Trong tiết trời hanh nắng của mùa hè, việc khoác lên trên mình một chiếc Áo Dài cổ điển, cũng là một việc lắm công phu. Bởi một tà Áo Dài truyền thống cần có cổ cao, tay dài chuẩn mực và kín đáo. Nắm được tâm lý của phụ nữ vào dịp hè thế này, NTK Đinh Bách Đạt đã trình làng BST mới trên nền chất liệu lụa 3D mềm – mịn – mát, để tạo sự thoải mái cho người mặc. BST mang tên “Mỹ Nhân như hoa”.

Xem thêm:

BST với thủ pháp in 3D, hình ảnh hoa sen nền nã, được đưa lên tà Áo Dài một cách tinh tế, vừa góp phần tôn vinh được vẻ đẹp nền nã tự ngàn xưa của người phụ nữ Việt Nam, vừa thể hiện được nét hiện đại hòa nhập vào xã hội mới.

Người mẫu được NTK Đinh Bách Đạt lựa chọn cho “Mỹ Nhân như Hoa” là Tôn Hồng Hoa – cô gái trẻ có vẻ đẹp phúc hậu, hiền lành, ánh nhìn trong sáng. Cô mang đậm nét Việt, dịu dàng nhưng tràn đầy sức sống.

Tôn Hồng Hoa từng đạt giải Á Khôi 2 Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016”. Bằng vẻ đẹp dịu ngọt của mình, cô hiện đang là người mẫu ảnh Áo Dài được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón.

Song song bên cạnh “Mỹ nhân như Hoa” dành tặng riêng cho phái đẹp, NTK Đinh Bách Đạt vẫn không quên làm đẹp cho cánh màu râu những chiếc Áo Dài vừa đậm nét cổ điển vừa mang tinh thần hiện đại. Trong những thiết kế dành cho nam, màu đen thăng trầm, nam tính được NTK sử dụng khá nhiều
Điểm xuyến trên áo là những hoa văn mang đậm nét văn hóa Châu Á.
Không những thế, việc đưa hoa văn cổ điển Châu Âu vào Áo Dài cũng là một sáng tạo thú vị.
Fashion: Áo Dài Đinh Bách Đạt
Model: Tôn Hồng Hoa – Trần Sỹ Thiện
Make up: Van Nguyen 
Photo: Trần Đức Anh
Retouch: Bách Ca
#baohoahaudoanhnhan
*Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.