Tổng đại lý Hapi – Phan Hà Giang: Kinh doanh quan trọng là phải chọn đúng sản phẩm

“Lựa chọn kinh doanh Hapi, ngay từ đầu tôi đã thành công một nửa khi chọn đúng sản phẩm chất lượng” – Tổng đại lý Hapi – Phan Hà Giang chia sẻ.

Là con út, sinh ra và lớn lên ở một miền quê gió lào khắc nghiệt. Ngay từ nhỏ Phan Hà Giang đã ý thức được bản thân phải cần cù, chịu khó, cố gắng học thật tốt để sau này lập nghiệp ở thành phố lớn.

Với quyết tâm của mình, cô đậu đại học, ra trường và làm kế toán cho một doanh nghiệp tại Hà Nội. 4 năm sau đó Hà Giang lập gia đình.

Tiến trình xây dựng nhà cửa rồi sinh con buộc Hà Giang phải nghỉ việc ở công ty để chăm con nhỏ. Thời điểm đó mọi sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào đồng lương công chức ít ỏi của chồng cô.

Cuộc sống ngày càng khó khăn, trăm thứ chi tiêu hằng ngày lại còn khoản tiền trả nợ làm nhà khiến Hà Giang không đành lòng để chồng một mình gánh vác. Hơn thế sự thiếu thốn, con cái phải thua thiệt là điều cô không thể nào chấp nhận.

Hà Giang đã suy nghĩ nhiều về công việc. Cô cần một công việc vừa có thu nhập nhưng vẫn phải trông được con vì không yên tâm cho con đi gửi trẻ, ông bà hai bên đều bận bịu không thể đỡ đần.

Sau nhiều đêm nghĩ ngợi, Hà Giang cảm thấy công việc kinh doanh online là sự lựa chọn phù hợp với mình.

Ban đầu Hà Giang khởi nghiệp với việc bán quần áo rồi đến túi lọc gội đầu thiên nhiên nhưng việc kinh doanh không mấy ổn định. Việc tự mò mẫm với biển kiến thức kinh doanh rộng lớn khiến cô cảm giác chới với, đuối sức.

Hà Giang muốn đến với môi trường kinh doanh hệ thống chuyên nghiệp hơn và cơ duyên đưa cô đến với Hapi.

Thời điểm đó, vì mới sinh em bé nên Hà Giang gặp phải tình trạng răng ê buốt, nhiệt miệng, chảy máu chân răng nên được người em họ giới thiệu dòng sản phẩm bột trắng răng T White.

Chỉ sau 2 tuần sử dụng Hà Giang đã hoàn toàn bị thuyết phục khi mọi vấn đề của răng miệng đều được giải quyết. Đặc biệt hơn sản phẩm còn có khả năng làm sạch mảng bám và trắng đều hơn mỗi ngày.

Nhận ra rằng đây là một sản phẩm tiềm năng mà mọi gia đình đều cần sử dụng, Hà Giang bắt đầu tìm hiểu và càng hứng khởi hơn khi biết Hapi là một hệ thống mạnh, các boss đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp, bài bản. Đây là lý do thôi thúc cô quyết định kinh doanh dòng mỹ phẩm này.

Hà Giang mạnh dạn nhập số lượng lần đầu là 30 hộp và chỉ một tháng sau đó với nỗ lực không ngừng cô nhảy vọt lên mức tổng đại lý với số lượng 500 hộp sản phẩm.

Trại boss Hapi Miền Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ hệ thống

Đã trải nghiệm, đã kinh doanh Hà Giang chợt nhận ra niềm tin vào chất lượng sản phẩm chính là điều kiện tiên quyết để kinh doanh thành công. Hiện tại sau hơn 1 tháng kinh doanh cô đã giúp được gần 20 mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh online.

Tổng đại lý bộc bạch “Hapi đã mở ra cho tôi một cánh cửa mới, giúp tôi thay đổi bản thân, có thêm một khoản thu nhập để làm chủ cuộc sống của mình. Tôi yêu Hapi”