Tổng đại lý Humnile ở Hồng Kông về nước tham dự buổi lễ vinh danh “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018”

Bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng dành cho khách hàng và sứ mệnh làm đẹp mình đang theo đuổi, thương hiệu mỹ phẩm Humnile vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018”.  Sự kiện là niềm vui lớn của toàn hệ thống trong và ngoài nước, đặc biệt Tổng đại lý Humnile ở Hồng Kông cũng về nước tham dự buổi lễ vinh danh.

Mỹ phẩm Humnile vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018”

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018″ đối với mỹ phẩm Humnile là thành quả của một tập thể lớn mạnh. Các thành viên của hệ thống Humnile luôn ý thức được sứ mệnh, trách nhiệm của mình đối với nghề nghiệp cũng như sự phát triển chung của thương hiệu. Đây là sự kiến đáng nhớ, đồng thời thúc đẩy Humnile nỗ lực tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Được đánh giá là một trong những thương hiệu làm đẹp chất lượng tại thị trường Việt Nam và các nước châu Á, Humnile hoạt động với phương châm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Các sản phẩm của thương hiệu này đều đảm bảo chất lượng, tuân thủ các quy chế trong sản xuất cũng như quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Hơn thế, hệ thống ngày càng mở rộng giúp đông đảo khách hàng tiếp cận được với sản phẩm làm đẹp an toàn. Humnile cũng là đơn vị được đánh giá cao về văn hóa doanh nghiệp. Tất cả các thành viên của Humnile đều được coi là mắt xích quan trọng trong bộ máy vận hành. Đây cũng chính là lý do mà những người điều hành thương hiệu này dành sự quan tâm đặc biệt, đầu tư lớn vào hoạt động quản lý và phát triển nguồn nhân lực.

Vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Lê Trần Trí Dũng – Chủ thương hiệu Humnile

Humnile hội tụ những người có cùng đam mê, tâm huyết và có tinh thần cầu tiến, đoàn kết. Mỗi cá nhân tham gia hệ thống không chỉ được hỗ trợ để phát triển hoạt động kinh doanh mà còn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cũng như xu hướng kinh doanh hiện đại.

Tổng đại lý ở Hồng Kông về Việt Nam tham dự sự kiện vinh danh thương hiệu
Tổng đại lý ở Hồng Kông là doanh nhân Lê Trần Lệ Thúy
Chị gắn bó với mỹ phẩm Humnile sau thời gian tìm hiểu và trải nghiệm chất lượng sản phẩm
Hiệu quả chăm sóc sắc đẹp và sự an toàn khi sử dụng sản phẩm chính là điều điều thuyết phục tất cả khách hàng và tạo dựng niềm tin trong toàn hệ thống

Cùng chung chí hướng, cùng quyết tâm nỗ lực để đưa thương hiệu vươn xa hơn ở các thị trường khó tính, mái nhà chung Humnile là nơi mà mỗi người thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mình. Thành quả ngày hôm nay khiến tất cả các thành viên cảm thấy vô cùng tự hào.

Sự kiện nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018″ chính là sự kiện lớn của thương hiệu. Không chỉ đông đảo các thành viên của hệ thống tại các khu vực, tỉnh thành khác nhau hội tụ mà cả Tổng đại lý Humnile ở Hồng Kông cũng không quản ngại sự xa xôi để về nước tham dự.

Hi vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Humnile và toàn hệ thống, thương hiệu này sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, chất lượng.

Tú Quỳnh
#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.