NPP Cấp 2 khu vực Củ Chi – Hồng Phương và câu chuyện vươn lên số phận

Bước vào hôn nhân từ năm 18 với vô vàn khó khăn, Nguyễn Thị Hồng Phương đã thay đổi cuộc đời mình từ khi gia nhập hệ thống mỹ phẩm N-Collagen.

Tổng đại lý N-Collagen – Hồng Phương

Sinh ra và lớn lên ở Củ Chi, Hồ Chí Minh, Hồng Phương kết hôn sớm, 19 tuổi đã làm mẹ. Cuộc sống hôn nhân lúc bấy giờ đối với cô gái trẻ là điều không đơn giản.

Cô vừa phải đối mặt với sự phản đối hôn nhân từ gia đình, lại chịu áp lực về kinh tế khi không có công việc ổn định, chi phí để chăm sóc con nhỏ cũng là một điều khiến cô đau đầu. Hơn thế, cũng trong năm cô sinh con gia đình gặp phải biến cố nặng nề, kinh tế lại càng xuống dốc.

Những khó khăn khiến Hồng Phương mất hết tinh thần, tưởng chừng như gục ngã, stress nhưng nghĩ về con, cô chẳng thể buông xuôi.

Hồng Phương bắt đầu tìm mọi cách để kiếm tiền nuôi gia đình nhỏ và cố gắng giúp bố mẹ vượt qua biến cố song lúc ấy cô cũng chưa làm được gì nhiều.

Năm 2016, Hồng Phương tiếp tục sinh bé thứ 2, khó khăn chồng chất khó khăn khiến cô mệt mỏi vô cùng. Nhưng cô biết lúc này nếu bản thân không nỗ lực thì chính các con của cô sẽ phải khổ.

Mày mò tìm kiếm công việc ở nhiều kênh khác nhau, đặc biệt khi thấy trên mạng xã hội nhiều người kinh doanh online rất thành công và thay đổi được cuộc sống của mình, Hồng Phương đã dành thời gian tìm hiểu.

Cô thấy rằng hoạt động kinh doanh online đang là xu hướng, đặc biệt hơn là thời gian linh động cho phép cô có thể kiếm ra tiền mà vẫn chăm lo được cho con cái. Những tấm gương thành công từ kinh doanh online cũng chính là động lực để cô theo đuổi con đường này.

Đặt hết niềm tin cho việc kinh doanh online, Hồng Phương bắt đầu tìm kiếm doanh nghiệp kinh doanh online uy tín để gắn bó. Cơ duyên đã đưa cô đến với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.

Hồng Phương chọn N- Collagen trước hết là bởi sự ngưỡng mộ và niềm tin dành cho doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – CEO sáng lập và điều hành mỹ phẩm N-Collagen. Người phụ nữ có tâm với khách hàng, có tâm với hệ thống và đặc biệt giữ chữ tín.

Chính nữ doanh nhân Bích Ngân đã tận tâm giúp đỡ Hồng Phương, giúp cô thắp lên ngọn lửa của đam mê và khát vọng làm giàu.

Đi qua một hành trình dài, giờ đây Hồng Phương đã là NPP cấp 2 khu vực Củ Chi của thương hiệu N-Collagen. Thành quả ấy là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Đến tận bây giờ, Hồng Phương vẫn không quên được những ngày đầu đối diện với vô vàn khó khăn khi chưa có kinh nghiệm kinh doanh, chưa hiểu biết về công nghệ, nhưng niềm tin vào chính mình và thương hiệu đã giúp cô vượt qua tất cả.

Giờ đây, cô đã có thể tự chủ kinh tế cho chính mình, chăm lo cho gia đình nhỏ mà không lệ thuộc vào chồng, đồng thời có thể hỗ trợ gia đình, cha mẹ.

Thành quả có được khiến cô càng nhận ra rằng người phụ nữ muốn hạnh phúc nhất định phải tự chủ, phải kiếm được tiền và tự tin vào năng lực của mình. Đây cũng chính là động lực để cô phát triển hệ thống kinh doanh, giúp đỡ thêm nhiều chị em công việc ổn định, tự chủ cuộc sống của mình.

Trong thời gian tới, Hồng Phương tiếp tục phát triển quy mô, thị trường kinh doanh mỹ phẩm và dược phẩm của mình, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm chất lượng và các thành viên trong hệ thống có thu nhập tốt nhất.

Nguồn: TCTTT