Tổng giám đốc Lakia Việt Nam – Ông Trần Ngọc Trí lọt top Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

Tổng giám đốc Công ty SX XNK Mỹ phẩm Lakia Việt Nam – Doanh nhân Trần Ngọc Trí được vinh danh giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2019.

Ông Phạm Quốc Anh – Tham tán Thương mại Việt Nam và Ông Tansri Matshah SaFuan – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia – Perdasama trao cúp và chứng nhận Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương cho doanh nhân Trần Ngọc Trí

Vừa qua, sự kiện “Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu, thương hiệu chất lượng và nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2019” đã diễn ra tại đất nước Malaysia. Đây là chương trình đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực cũng như thành tựu của các doanh nghiệp, thương hiệu, nhà lãnh đạo trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Gian hàng trưng bày của mỹ phẩm Lakia tại Malaysia thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại đây

Chương trình có sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt như: Ông Tansri Matshah SaFuan – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia Perdasama, Ông Phạm Quốc Anh – Tham tán Thương mại Việt Nam, Ông Ngô Sỹ Tuyên – Chủ tịch hiệp hội doanh nhân Việt Nam VMbiz, Ông Lê Văn Trọng – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan, Ông Dato ADB Ragim Saad – Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia –Perdasama, Ông Datuk Fauzi Zakaria – Chủ tịch Charman, Ông Datuk Naim Modamad – CEO Perdasama, các thành viên, nhân viên của hiệp hội Perdasama, chuyên gia đào tạo Marketing doanh nghiệp – Ông Nguyễn Vĩnh Cường cùng các doanh nghiệp, thương hiệu và doanh nhân tiêu biểu trong khu vực.

Mỹ phẩm Lakia được khách hàng tại Malaysia đặc biệt quan tâm

Với những nỗ lực, thành tựu và năng lực cống hiến của mình, doanh nhân Trần Ngọc Trí được xướng tên vinh danh trong hạng mục Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á Thái Bình Dương.

Doanh nhân Trần Ngọc Trí tại sự kiện vinh danh

Hội tụ 3 yếu tố của nhà lãnh đạo xuất sắc: Tâm – Trí – Đức, doanh nhân Trần Ngọc Trí đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Không chỉ đặt trọn chữ tâm cho khách hàng, cho sứ mệnh đang theo đuổi, doanh nhân Trần Ngọc Trí còn nổi tiếng với sự quyết đoán và tài thao lược trong kinh doanh.

Đi cùng doanh nhân Trần Ngọc Trí là giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Lakia Nguyễn Tuấn Kiệt và Miss Lakia Lê Thị Thu Hà

Anh là người đặt nền móng đầu tiên đưa thương hiệu Lakia nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam và giờ đây đang từng bước chuyển đổi việc nhập khẩu sang giai đoạn kết hợp với nhà máy tại Hàn Quốc để tự sản xuất.

Thành công của doanh nhân Trần Ngọc Trí là việc đưa Lakia phủ sóng trên toàn quốc, mang về thị trường làm đẹp Việt những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả. Hơn thế chiến lược kinh doanh của doanh nhân Trần Ngọc Trí đã giúp phát triển hệ thống ngày càng mạnh mẽ, tạo cơ hội việc làm cho những ai đam mê sứ mệnh làm đẹp.

Trong chuyến đi Malaysia này doanh nhân Đặng Ngọc Trí ghé thăm Đại sứ quán Việt Nam

Những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã đem về thành tựu xứng đáng cho Tổng giám đốc Công ty SX XNK Mỹ phẩm Lakia  Việt Nam.

Chia sẻ cảm xúc về khoảnh khắc được vinh danh, doanh nhân Trần Ngọc Trí cho biết đây là cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành của bản thân anh nói riêng và cả doanh nghiệp của mình nói chung. Danh hiệu sẽ là đòn bẩy thôi thúc nam doanh nhân nỗ lực hơn gấp bội để tiến xa hơn trong thời gian tới.

Hội ngộ các doanh nhân, doanh nghiệp trong khu vực

Ngay thời điểm nhận cúp và chứng nhận vinh danh, doanh nhân Trần Ngọc Trí đã nhắn nhủ lời cảm ơn tới tất cả các thành viên của Lakia Việt Nam. Anh cũng nhấn mạnh đây là giải thưởng chung, niềm tự hào chung của toàn hệ thống.

Photo: Lê Ngọc Kỳ