Tổng NPP Humnile tại Long An – Nguyễn Dương khép lại một năm thắng lợi với sự kiện tri ân khách hàng

  Khép lại hành trình một năm với nhiều nỗ lực,Tổng Nhà phân phối  Mỹ phẩm Humnile tại tỉnh Long An – Nguyễn Dương tổ chức hội nghị tri ân khách hàng đồng thời ghi nhận những thành quả của các thành viên trong hệ thống của mình.

  Tổng NPP Nguyễn Dương và chồng là doanh nhân Huỳnh Văn Phúc cùng kinh doanh mỹ phẩm Humnile

  Đến với mỹ phẩm Humnile sau một thời gian tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, Tổng NPP Nguyễn Dương  và chồng là một trong những thành viên kỳ cựu của mái nhà chung Humnile. Niềm đam mê dành cho sứ mệnh làm đẹp thôi thúc Nguyễn Dương gắn bó cùng thương hiệu này và không ngừng cố gắng để đông đảo khách hàng được tiếp cận với sản phẩm làm đẹp hiệu quả.

  Tổng NPP Nguyễn Dương gắn với mỹ phẩm Humnile nhờ vào hiệu quả làm đẹp của sản phẩm và mong muốn được giới thiệu đến với nhiều người.

  Mặc dù trong thời điểm thị trường cung ứng sản phẩm làm đẹp đã bão hòa, hoạt động kinh doanh trở nên khó khăn hơn gấp bội. Song niềm tin dành cho chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả làm đẹp mà mỹ phẩm Humnile mang lại đã giúp Nguyễn Dương dành trọn tâm huyết cho con đường đã chọn.

  Bằng cái tâm dành cho nghề, cái tâm dành cho khách hàng, Tổng Nhà phân phối Nguyễn Dương từng bước thuyết phục khách hàng về giá trị mà mình mang lại. Nguyễn Dương và chồng đã lập ra những kế hoạch cho các giai đoạn cụ thể, không quản khó khăn để đạt được mục tiêu đã đề ra.
  Sau nhiều cố gắng, Tổng Nhà phân phối Nguyễn Dương đã gặt hái được những thành quả xứng đáng, đó là sự tin tưởng của khách hàng, mở rộng về thị trường và các thành viên trong nhà phân phối.

  Khép lại chặng đường của năm 2017, Tổng Nhà phân phối Nguyễn Dương tổ chức sự kiện Tri ân khách hàng với mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến thành viên trong hệ thống nhà phân phối, những khách hàng  luôn ủng hộ mình và đặc biệt cảm ơn thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã tạo điều kiện để Nguyễn Dương phát triển.

  Vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc, Lê Trần Trí Dũng – Giám đốc thương hiệu Humnile đến chúc mừng Tổng NPP Nguyên Dương
  Đại diện thương hiệu Humnile trao tặng chứng nhận thành tích kinh doanh xuất sắc của Tổng Nhà phân phối Nguyễn Dương.

  Sự kiện đồng thời cũng ghi nhận và vinh danh những đóng góp của các thành viên xuất sắc trong hệ thống Tổng Nhà phân phối Nguyễn Dương.

  Tổng NPP Nguyễn Dương trao tặng chứng nhận vinh danh 2 vị trí chuyên sỉ xuất sắc nhất.
  Đại lý xuất sắc của năm thuộc Tổng NPP Nguyễn Dương nhận chứng nhận và cúp vinh danh,
  Doanh nhân Huỳnh Văn Phúc trao giải 3 cho đơn vị chuyên sỉ.
  Hai giải thưởng dành cho Tổng đại lý xuất sắc nhất năm,

  Với niềm đam mê, nhiệt huyết trọn vẹn cho sứ mệnh làm đẹp, cùng chúc cho Tổng nhà phân phối Nguyễn Dương cùng các thành viên của mình sẽ tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

  #baohoahaudoanhnhan