Tổng NPP Humnile tỉnh Sóc Trăng tưng bừng tổ chức sự kiện Hội nghị Tri ân khách hàng

Nhằm gửi gắm những lời tri ân tới khách hàng, đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu, Tổng NPP Mỹ phẩm Humnile Sóc Trăng tưng bừng tổ chức sự kiện Hội nghị tri ân khách hàng.

Hội nghị tri ân khách hàng Tổng NPP Humnile tỉnh Sóc Trăng

Tổng NPP Humnile tỉnh Sóc Trăng với sự điều hành của Tổng nhà phân phối Nguyễn Trân là một trong những đơn vị xuất sắc của hệ thống.

Tổng NPP Nguyễn Trân

Luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng, niềm tin trọn vẹn vào chất lượng sản phẩm và những chiến lược mở rộng kinh doanh sắc bén, Tổng NPP Humnile tỉnh Sóc Trăng đã đạt được những thành quả đáng tự hào.

Sự kiện được Tổng nhà phân phối Nguyễn Trân chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Là dịp gặp gỡ, sẻ chia và ghi nhận những nỗ lực của tất cả các thành viên cũng như cảm ơn, kết nối với các khách hàng của mình.

Cũng trong chương trình, Tổng NPP Humnile tỉnh Sóc Trăng đã vạch ra những định hướng mới trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp cận tốt hơn với khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Mỹ phẩm Humnile Sóc Trăng ghi nhận sự nỗ lực của các thành viên.

Vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và doanh nhân Lê Trần Trí Dũng – người sáng lập, điều hành thương hiệu mỹ phẩm Humnile cũng sắp xếp thời gian về Sóc Trăng tham dự chương trình.

Vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Lê Trần Trí Dũng

Trên cương vị là người quản lý, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc cho biết dù công việc khá bận rộn nhưng việc sắp xếp thời gian đến tham dự các sự kiện trọng đại của chi nhánh, tổng nhà phân phối chính là cách thể hiện sự tôn trọng, đồng hành cùng với hệ thống của mình.

Vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Lê Trần Trí Dũng trao chứng nhận Tổng nhà phân phối xuất sắc cho Humnile Sóc Trăng

Nữ doanh nhân cũng nhấn mạnh thành công của Humnile bắt nguồn từ tình yêu thương, sự quan tâm, nâng đỡ nhau trong cuộc sống và công việc. Đây cũng chính là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của  Humnile.

Với niềm đam mê, tâm huyết dành cho nghề, hi vọng Tổng NPP Humnile tỉnh Sóc Trăng sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: baodatviet.vn