Tổng NPP Trà Vinh của mỹ phẩm Humnile và những trải lòng khởi nghiệp

“Humnile đã mở ra cho tôi cánh cửa mới của cuộc đời, trao tặng cho tôi niềm tin rằng sự nỗ lực hết mình nhất định sẽ mang đến cho bạn thành công” – Tổng NPP tỉnh Trà Vinh – Nguyễn Hoàng Anh đã chia sẻ ngay trong buổi hội thảo “Thấu hiểu làn da -Khởi nghiệp làm giàu”

Xem thêm:

Tổng NPP Humnile  – Tỉnh Trà Vinh

Đến với mỹ phẩm Humnile khi cuộc sống có nhiều khó khăn. Mặc dù được gả vào một gia đình có điều kiện nhưng sự khắt khe về tài chính của bên gia đình chồng khiến Hoàng Anh sống mặc cảm khi tài chính đều lệ thuộc vào gia đình chồng.

Tài chính không ổn định, vợ chồng nhiều mâu thuẫn xảy ra, khiến chồng Hoàng Anh tìm đến bạn bè và thường xuyên bỏ bê vợ con trong buồn tủi.

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng – Nhà sáng lập và điều hành mỹ phẩm Humnile trao chứng nhận cho Tổng NPP Trà Vinh tại buổi hội thảo.

Bế tắc – khủng hoảng đó là những từ ngữ để miêu tả tâm trạng của Hoàng Anh lúc bấy giờ. Và cũng trong khoảnh khắc ấy cô lựa chọn Humnile làm điểm tựa.

Humnile thuyết phục Hoàng Anh trước nhất bằng hệ thống kinh doanh lớn và sự tương trợ cho các thành viên của hệ thống. Những chuỗi ngày mày mò tìm phương án thoát khỏi tình trạng khó khăn, Hoàng Anh biết đến Humnile nhờ vào những trang thông tin chia sẻ về việc thương hiệu này đã tạo ra cơ hội để hàng loạt chị em phụ nữ làm chủ tài chính – làm chủ cuộc sống.

Đông đảo các thành viên của hệ thống Humnile cũng có mặt trong chương trình

Tìm hiểu sâu hơn, tự mình trải nghiệm sản phẩm thì một lần nữa chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt để cô quyết định đồng hành cùng Humnile.

Cũng từ đó, cùng với sự hỗ trợ toàn diện từ hệ thống Humnile (bao gồm hỗ trợ sản phẩm, hỗ trợ chiến lược bán hàng, trang bị những kỹ năng bán hàng online, offline)… Nguyễn Hoàng Anh đã tìm thấy con đường đích thực của mình.

Tổng NPP Trà Vinh chia sẻ cuộc sống đã bước sang một trang mới khi đồng hành cùng Humnile

Chính những bước tiến trong sự nghiệp cũng giúp Hoàng Anh và chồng có được cuộc sống viên mãn hơn. Chồng cô đã không còn sa vào những cuộc vui chơi thâu đêm cùng bạn bè như trước kia, thay vào đó anh dốc sức cùng vợ kinh doanh.

Buổi hội thảo của Tổng NPP tỉnh Trà Vinh còn nhiều câu chuyện khác từ giá trị của Humnile mang tới. Không chỉ đông đảo khách hàng, đại lý, chi nhánh tới chúc mừng NPP tình Trà Vinh mà còn nhiều khách hàng tới để cảm ơn mỹ phẩm Humnile đã giúp họ cải thiện sắc đẹp.

Buổi hội thảo cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Đặc biệt, có những vị khách hàng lớn tuổi, khi làn da có dấu hiệu lão hóa, đen xạm do nám đã được Humnile và sản phẩm ủ mặt thảo dược của Humnile hỗ trợ thì tình hình cải thiện hơn rất nhiều.  Hay như trường hợp một đại lý của Humnile bị nám từ nhiều năm trước nay đã tự tin, rạng rỡ với diện mạo xinh đẹp, làn da trắng mịn.

Mỹ phẩm Humnile nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường

Thương hiệu đồng thời tạo ra cơ hội làm chủ tài chính cho phụ nữ Việt.

Những phản hồi, những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng chính là thành quả lớn nhất mà mỹ phẩm Humnile hướng tới. Trong thời gian tới, thương hiệu này sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển hệ thống, đồng thời giúp khách hàng đến gần hơn với những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhưng có giá thành phải chăng.

Nguồn: baodatviet.vn