Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất showbiz Việt là ai?

Ai sẽ là người bám sát nút Hoa hậu Hương Giang ở cuộc đua này?

Đối với người nổi tiếng, lượt follow là “thước đo” thể hiện sự quan tâm từ khán giả, độ viral bản thân.

Đồng thời con số này phần nhiều cũng tỷ lệ thuận với số lượng show, cat-se nhận được khi so sánh với các mỹ nhân khác.

Hãy cùng điểm qua top 10 nàng Hậu Việt đang sở hữu lượt người theo dõi “khủng” nhất hiện nay nhé!

Hoa hậu Hương Giang

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 1Mỹ nhân chuyển giới Hương Giang là người nắm giữ ngôi vị đầu bảng, cô sở hữu lượt follow “khủng” là 3,6 triệu người.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 2Trải rộng ở nhiều địa hạt như ca sĩ, diễn viên, BGK chấm thi nhan sắc đến kinh doanh… không quá khó hiểu khi Hương Giang có lượt người theo dõi cao đến thế.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 3Hiện tại, chân dài đang tạm im ắng sau chuỗi scandal, nhưng các fan hâm mộ đều đồng lòng hi vọng thần tượng của họ sẽ sớm trở lại một ngày gần nhất.

Hoa hậu Khánh Vân

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 4Trở về từ sau cuộc thi Miss Universe, lượt người theo dõi Khánh Vân “tăng vọt” nhanh chóng, lên đến 2,1 triệu.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 5Rất chăm livestream, trò chuyện và tương tác cùng fan là một phần lớn trong những lý do mà chân dài thu hút đến thế.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 6Hiện tại, do tình hình dịch bệnh nên những hoạt động giải trí của Vân đang tạm hoãn, tuy nhiên người đẹp vẫn tích cực làm thiện nguyện, tình nguyện viên cùng cả nước chống Covid.

Hoa hậu H’Hen Niê

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 7H’Hen Niê là mỹ nhân ở vị trí thứ 3 với con số 1,2 triệu người theo dõi.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 8Người đẹp là nhân vật truyền cảm hứng với những câu chuyện về lối sống giản dị, không xa hoa.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 9Không chỉ trong nước mà H’Hen Niê còn có một lượng fan nước ngoài đông đảo.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 10Hoa hậu Kỳ Duyên cán đích ở vị trí thứ 4 với con số là 958 nghìn người theo dõi.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 11Tuy vướng nhiều lùm xùm nhưng Kỳ Duyên vẫn có một lượng fan lớn yêu thích cô vì cá tính khẳng khái, gout thời trang riêng biệt.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 12Trong dàn các Hoa hậu, nếu muốn tìm một người đại diện về thời trang, chắc chắn Kỳ Duyên là cái tên không thể bỏ qua.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 13Dù đã rời khỏi showbiz nhưng Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn có cho mình số lượng lớn người theo dõi, hơn 550 nghìn người.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 14Rất nhiều các “bà mẹ bỉm sữa” follow cô để xem về bí quyết chăm sóc những thiên thần nhỏ của Hoa hậu.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 15Nhan sắc tiên tử, mỗi lần hiếm hoi tham dự sự kiện nào là bao nhiêu đàn em phải “lu mờ”.

Hoa hậu Phạm Hương

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 16Không còn hoạt động nghệ thuật tại showbiz Việt nhưng Phạm Hương vẫn có cho mình hơn 500 nghìn người follow.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 17Đến thời điểm này, nhan sắc của cô vẫn được nhiều fan sắc đẹp tôn vinh như đỉnh cao vẻ đẹp Hoa hậu Hoàn vũ.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 18Dù vậy, cô cũng là mỹ nhân có nhiều anti-fan nhất nhì showbiz với chuỗi scandal “trốn” đi “trị bệnh”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 19Không thay đổi hình ảnh xoành xoạch, cứ nhẹ nhàng chiếm lĩnh trái tim fan là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với hơn 308 nghìn người theo dõi.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 20Dáng vóc nuột nà, gương mặt phúc hậu khiến khán giả không khỏi rời mắt ngắm nhìn.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 21Người đẹp theo đó cũng rất biết cách chọn trang phục sao cho phù hợp lứa tuổi, vóc dáng.

Á hậu Thúy Vân

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 22“Mẹ bỉm” Thúy Vân cũng là một trong những người đẹp có lượt theo dõi khá cao.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 23Cô năng nổ ra các talkshow trên kênh Youtube cá nhân, chia sẻ về những khúc mắc trong cuộc sống của người phụ nữ hiện đại.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 24Người đẹp vẫn diễn thời trang song song với làm MC, diễn thuyết cho các sự kiện.

Á hậu Hoàng Thùy

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 25Hoàng Thùy sở hữu lượt người theo dõi cũng khá cao, con số lại đẹp 444 nghìn người.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 26Cá tính mạnh là con dao hai lưỡi, nhiều người thích nhưng cũng không ít anti-fan.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 27Dù vậy đây vẫn là một nàng Hậu bản lĩnh, không thể chối cãi.

Á hậu Kim Duyên

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 28Á hậu Kim Duyên hiện đang được nhiều người chú ý khi là đại diện kế tiếp của Việt Nam tại Miss Universe.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 29Hiện tại cô đang trui rèn body để có được dáng vóc khoẻ khoắn như những mỹ nhân La Tinh.

Top 10 Hoa hậu Việt có lượng follow cao nhất, đứng đầu là Hương Giang, kế tiếp là ai? Ảnh 30Vòng 1, vòng 3 “khủng”, phần hông quả táo cực cuốn hút.

Nguồn: TCTTT