Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ – Thuỳ Lâm ‘tái xuất’ với nhan sắc rạng rỡ: Đúng đẳng cấp đại mỹ nhân Vbiz!

Bức ảnh mới nhất của hoa hậu Thùy Lâm khiến nhiều người trầm trồ vì cô sở hữu vẻ đẹp mặn mà, thuần Việt.

Thuỳ Lâm là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu tiên đạt được thứ hạng cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh Miss Universe 2008. Vài năm sau đó, người đẹp quyết định rời xa showbiz để chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Mới đây, Thuỳ Lâm có màn tái xuất bất ngờ và khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc ngày càng mặn mà. Tối ngày 9/4, Thuỳ Lâm đã tổ chức sinh nhật cho cô con gái vừa tròn 8 tuổi. Nàng hậu xuất hiện với mặt mộc và chỉ đánh son nhẹ nhàng nhưng visual quá đỉnh khiến fan khen ngợi “tới tấp”.

Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ - Thuỳ Lâm 'tái xuất' với nhan sắc rạng rỡ: Đúng đẳng cấp đại mỹ nhân Vbiz! Ảnh 1
Thuỳ Lâm livestream với người hâm mộ.

Thuỳ Lâm chia sẻ: “Mấy hôm trước Thùy Lâm có đăng một bức ảnh ai ngờ được tương tác cao quá nên livestream trò chuyện cùng mọi người”. Nhan sắc bà mẹ 2 con thực sự làm dân tình bất ngờ.

Đặc biệt, con gái của Thuỳ Lâm cũng đã xuất hiện trong livestream với mẹ. Nhiều người công nhận chắc chắn con gái của hoa hậu sẽ là một trong những mỹ nhân ấn tượng trong tương lai.

Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ - Thuỳ Lâm 'tái xuất' với nhan sắc rạng rỡ: Đúng đẳng cấp đại mỹ nhân Vbiz! Ảnh 2

Thuỳ Lâm tâm sự cô không ngờ vẫn nhận được nhiều sự yêu thương từ phía khán giả như thế. Việc livestream nói chuyện với khán giả như thế này là điều đầu tiên cô làm. Chính vì thế cô vẫn rất bỡ ngỡ và chưa biết nên nói gì.

Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ - Thuỳ Lâm 'tái xuất' với nhan sắc rạng rỡ: Đúng đẳng cấp đại mỹ nhân Vbiz! Ảnh 3

“Hôm nay tôi không trang điểm vì ngày xưa đi làm, đi đóng phim thì có người hỗ trợ, bây giờ làm mẹ bỉm chính hiệu nên tôi cũng không biết vẽ mắt, kẽ chân mày hay gì cả.

Người ta bảo tôi ngày càng trẻ hơn, chắc do chăm sóc da tốt nên mọi người thấy tôi thế chứ giờ tôi chỉ là mẹ bỉm và toàn chăm sóc gia đình thôi. Còn con gái tôi, khi còn bé ai cũng nói giống bố nhưng cách đây lâu lâu tôi đăng 1 bức ảnh khác, mọi người bảo con giống mẹ nên tôi vui lắm”– Thùy Lâm chia sẻ.

Nguồn: TCTTT