Top 20 Người đẹp Áo dài Xuân 2020 khoe hậu trường chụp ảnh ngoại cảnh tại Tây Nguyên

Chính thức lộ diện top 20 Người đẹp Áo dài Xuân 2020, các người đẹp khoe sắc vóc rạng rỡ trong khung cảnh Tây Nguyên độc đáo.

Cuộc thi Người Đẹp Áo Dài Xuân 2020 do thương hiêuh mỹ phẩm Mavi’s tổ chức với thông điệp “Tâm tỏa sáng – Bừng đam mê” nhằm tạo nên sân chơi giao lưu sắc xuân hữu nghị giữa các chị em có cùng sở thích làm đẹp.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai – Tổng giám đốc mỹ phẩm Mavi’s – Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Cuộc thi cũng chính là nơi giới thiệu, quảng bá và thể hiện tình yêu, niềm tự hào của người Việt đối với tà áo dài truyền thống, tôn lên vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt.

Bên cạnh đó, các hoạt động của cuộc thi cũng nhằm khẳng định vị thế của phái đẹp, những người phụ nữ có trái tim cao đẹp và tâm hồn tỏa sáng, đánh thức niềm đam mê và tự tin của mỗi người.

Trải qua vòng sơ khảo, top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và bắt đầu hành trình của mình qua các hoạt động chụp ảnh, quay video ngoại cảnh.

Giữa bối cảnh hùng vĩ, xinh đẹp và đặc sắc của Tây Nguyên, các người đẹp đã có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị thông qua buổi chụp hình.

Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn những địa danh nổi tiếng tại Buôn Mê Thuật như chùa Khải Đoan, khu du lịch sinh thái huyện Lắk, tạo dáng chụp hình cùng voi Buôn Đôn…

Những hình ảnh hậu trường của hoạt động chụp hình ngoại cảnh được hé lộ khiến không ít người tò mò và càng chờ đợi hơn sự tỏa sáng của các thí sinh trong vòng chung kết.

Chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào tối nay, 18/1/2019 tại khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng, Buôn Mê Thuật. Hi vọng quý độc giả sẽ tiếp tục theo dõi diễn tiến của cuộc thi này.