Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất chấp mưa lớn phụ hoạ nhiệt tình với Đàm Vĩnh Hưng trong sự kiện

Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Phú Quốc vào tối ngày 17/7, Đàm Vĩnh Hưng chứng tỏ sự chiều fan và nhiệt tình đã thành “thương hiệu” của mình khi khi liên tục trình diễn 15 ca khúc mặc cho trời mưa tầm tã.
Trước khi bắt đầu chương trình, hàng ngàn khán giả đã xuất hiện để cổ vũ cho Đàm Vĩnh Hưng. Dù cho gặp phải trận mưa lớn khiến chương trình tưởng như đã phải tạm hoãn lại nhưng trước sự kiên trì chờ đợi của người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định mở màn trong tiếng cổ vũ nồng nhiệt. Để đáp lại sự ủng hộ đó, giọng ca Say tình đã cởi phăng chiếc áo vest và giày để thuận tiện cho việc di chuyển, thể hiện liên tục hàng loạt ca khúc nổi tiếng trong sự nghiệp cầm mic của mình.
Được biết đây là sự kiện khai trương trung tâm làm đẹp Pearlsense Spa ở Phú Quốc. Bên cạnh sự xuất hiện của Mr. Đàm, chương trình cũng quy tụ dàn khách mời đình đám của showbiz Việt Vũ Hà, Tùng Anh và 3 người đẹp Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Mâu Thủy, Hoàng Thùy… Đây là lần hội ngộ hiếm hoi của Ông hoàng nhạc Việt với 3 mỹ nhân Miss Universe Việt Nam từ sau đêm chung kết diễn ra vào cuối năm 2017. Chính vì thế, ngay khi nhận ra sự có mặt của các người đẹp, anh đã xuống bên dưới để giao lưu với họ và các khán giả. Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng không giấu nổi sự phấn khích của mình khi lên hẳn sân khấu để hòa mình vào màn biểu diễn dưới mưa của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà khiến khán giả.
Được biết, trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng hỗ trợ hướng dẫn Á hậu Mâu Thuỷ hàng loạt kỹ năng mềm hơn nửa năm trước khi bước vào cuộc thi. Trong thời điểm tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thuỷ cũng đã được Mr. Đàm đánh giá cao và dự đoán có thể làm nên chuyện trong đêm chung kết. Vì vậy, lần hội ngộ này có thể được xem như là một dịp để hai thầy trò có thể ôn lại những kỷ niệm hơn 1 năm về trước.
Do thời tiết xấu liên tục trong những ngày gần đây nên các tiết mục của các ca sĩ đều bị ảnh hưởng. Tuy vậy điều đó lại tạo sự lôi cuốn đặc biệt khi khán giả vẫn sẵn sàng đội mưa để hoà nhịp và ủng hộ các nghệ sĩ. 
Hình ảnh trong chương trình:
Á hậu Hoàng Thùy
Á hậu Mâu Thủy – học trò thân thiết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’hen Niê
Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Theo baomoi