Top 3 “Miss International Queen” cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á

Cuộc thi “Miss International Queen 2020” khép lại, tìm ra chủ nhân mới của chiếc vương miện với những hoạt động vì cộng đồng người chuyển giới.

Tân Hoa hậu năm nay 25 tuổi. Cô nổi bật với gương mặt đường nét mềm mại, nụ cười rạng ngời, cùng hình thể vô cùng nóng bỏng. Đến với cuộc thi, Valentina Fluchaise mong muốn sẽ được hành động để ủng hộ cho cộng đồng LGBT có được sự bình đẳng. Ở phần thi ứng xử, Valentina Fluchaire trả lời câu hỏi từ BGK bình tĩnh, tự tin và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Để có được thành công như hôm nay cô cũng từng phải trải qua nhiều khó khăn để được cha mẹ chấp nhận bản thân mình.

Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 2.

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới gồm Mexico, Thái Lan và Brazil.

Ngoài ra, Á hậu 1 của cuộc thi là đại diện chủ nhà Thái Lan Ruethaipreeya Nuanglee cao 1m80 và Á hậu 2 thuộc về Ariella Moura đến từ Brazil. Trong những hoạt động đầu tiên của Top 3, 2 nàng Á hậu được khen ngợi về sắc vóc và thần thái hơn hẳn Hoa hậu. Có lẽ Valentina Fluchaire cần chú ý hơn cách trang điểm để trông không bị già dặn, đồng thời cô cần nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần sau chiến thắng của mình.

Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 3.

Các nàng hậu có lịch trình giao lưu với các cơ quan thông tấn Thái Lan. Nhan sắc của Tân Hoa hậu bị chê so với 2 nàng Á.

Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 4.

Miss International Queen 2020 -Valentina Fluchaire có style trang điểm khiến cô trông già hơn.

Top 3 Miss International Queen cùng lộ diện sau đăng quang: Tân Hoa hậu bị chê già, kém sắc hơn hẳn so với 2 nàng Á - Ảnh 5.
Á hậu 1 và Á hậu 2 lại được khen ngợi.
Nguồn: kênh 14