Top 3 Mister Việt Nam sẽ được chọn vào vai chính phim điện ản ra rạp

Ban tổ chức Mister Việt Nam 2019 vừa đưa ra thông báo khiến các ứng viên tham dự cuộc thi xôn xao. Chạm ngõ làng điện ảnh là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, vì vậy Mister Việt Nam 2019 đã quyết định hiện thực hóa giấc mơ đó cho top 3 chung cuộc.

Xem thêm:

Theo đó, top 3 của cuộc thi sẽ được chọn vào vai chính với mức catse lên đến 300 triệu đồng một bộ phim điện ảnh sẽ được sản xuất trong thời gian tới đây của Nhà sản xuất Fortune Projects, do đạo diễn Mai Thế Hiệp đạo diễn. Đạo diễn Mai Thế Hiệp từng tham gia sản xuất hàng loạt các bộ phim nổi tiếng ra rạp tại Việt Nam, gần nhất là phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” và “Thạch Thảo”. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các chàng trai có thể chạm ngõ, bén duyên lĩnh vực điện ảnh, lĩnh vực đang hot nhất hiện nay trong làng giải trí.
Top 3 Mister Việt Nam 2019 sẽ được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu thẩm mỹ Khơ Thị for men với hợp đồng trị giá 700 triệu đồng (bao gồm 100 triệu tiền mặt & gói chăm sóc, điều trị trị giá 600 triệu đồng ).

Giải phụ Mr People’s choice “Thí sinh được yêu thích nhất ” sẽ nhận ngay giải thưởng 250 triệu đồng (50 triệu tiền mặt & Website nhãn hiệu + bộ giải pháp truyền thông online trị giá 200 triệu) của công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam.

4 giải phụ: Mr Fitness, Mr Community, Mr Sport, Mr Bravery: Mỗi giải 100 triệu đồng ( Bao gồm tiền mặt và hiện vật) Giải thưởng được tài trợ bởi doanh nhân Maryann Nguyễn, nhà thiết kế Tú Đỗ thương hiệu vest DEZI , Nhà Thiết Sơn Seahorse. Top 3 thí sinh đoạt giải được hỗ trợ 100% chi phí bản quyền và đào tạo trở thành đại diện Việt Nam tham gia 3 cuộc thi dành cho Nam lớn nhất thế giới là Mister International, Manhunt International, Mister Global.

Từ trái sáng Đạo diễn – Mai Thế Hiệp, Doanh nhân – Maryann Nguyễn, Trương Ban Tổ chức – Manhunht Trương Ngọc Tình

Cho đến thời điểm này, Mister Việt Nam 2019 vẫn đang giữ vị trí là cuộc thi nhan sắc dành riêng cho Nam có giá trị giải thưởng kỷ lục nhất hiện nay. Tổng giá trị của giải thưởng lên đến 2,3 tỉ đồng cho top 3 và 05 giải phụ ( Bao gồm tiền mặt và hiện vật).

Vào 12h ngày 12/5/2019 tại California Centuryon, tầng 3 Vincom LandMark 81, TP Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra vòng sơ tuyển khu vực miền Nam tại TP Hồ Chí Minh. Và ngay sau đó, vào ngày 16/6/2019 sẽ diễn ra sơ tuyển khu vực phía Bắc tại Hà Nội.

Từ trái sang Hoa Hậu – Thu Hoài, Miss Universe VietNam 2013 – Trương Thị May

Không chỉ là cuộc thi có giá trị giải thưởng “khủng”, Mister Việt Nam còn khẳng định tính minh bạch, công bằng khi thực hiện theo format trực tuyến thực tế. Cuộc thi sẽ được ghi hình thành từng tập và phát sóng tất cả các vòng thi, đây là cách để đưa thí sinh đến gần với khán giả hơn, và 50% số điểm sẽ phụ thuộc vào số liệu thực tế của từng thử thách và bình chọn của khán giả, 50% còn lại sẽ do Ban giám khảo quyết định. Format trực tuyến thực tế này cũng giúp các thí sinh sẽ thể hiện tài năng tối đa của mình, và giúp thí sinh “lội ngược dòng” ngoạn mục. Thí sinh bị loại ở các vòng đầu, nhưng có lượt bình chọn cao nhất
sẽ có mặt ở đêm chung kết xếp hạng.

Cũng để đảm bảo tính công bằng, minh bạch, Mister Việt Nam 2019 sẽ là cuộc thi quy tụ nhiều giám khảo và huấn luyện viên nhất, ở mỗi vòng thi cuộc thi sẽ lần lượt công bố danh sách Ban Giám Khảo trên các phương tiện thông tin để tăng thêm phần hào hứng và hấp dẫn kịch tính. Ở vị trí giám khảo xuyên suốt cuộc thi gồm có những tên tuổi nổi tiếng và uy tín hàng đầu hiện nay: Trưởng BGK – Hoa hậu áo dài – Đàm Lưu Ly, Chuyên gia đào tạo – Phúc Nguyễn, Hoa hậu – Thu Hoài, Miss Universe VietNam 2013 – Trương Thị May, Nhiếp ảnh gia Trịn Quốc Huy, Nhà báo nhà thơ – Nguyễn Phong Việt, Đạo diễn – Tạ Nguyên Phúc, Quán quân Việt Nam Idol – Nguyễn Trọng Hiếu, Hoa Hậu – Én Vàng MC Kiều Ngân. Manhunt Trương Ngọc Tình là trưởng ban tổ chức Mister VietNam 2019, Mr International Trịnh Bảo là Đại sứ hình ảnh của Mister Việt Nam 2019.