Top 5 Miss Ngôi sao 2012 – Lê Vân Anh trưởng thành với vai trò doanh nhân

“Đích đến nào cũng có thể chinh phục được, quan trọng là bạn có muốn bước đi hay không mà thôi” – Đó là chia sẻ của Lê Vân Anh – Giám đốc marketing, nhà phân phối chính của thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh.

Lê Vân Anh

Nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện ra Lê Vân Anh chính là top 5 Miss Ngôi sao 2012.  Những ai theo dõi cuộc thi này chắc hẳn vẫn không thể quên được hình ảnh của cô gái có đôi mắt biết cười, luôn gây ấn tượng bằng sự trẻ trung, năng động.

Lê Vân Anh vốn là cựu sinh viên trường đại học kinh tế, tại mùa giải Miss Ngôi sao 2012 cô xuất sắc giành được giải thưởng Miss Elise.

Lê Vân Anh và doanh nhân Xuân Thanh – Người sáng lập – Giám đốc điều hành mỹ phẩm Xuân Thanh

Sau cuộc thi, Lê Vân Anh được nhắc đến như một hotgirl, cô cũng thực hiện một vài bộ ảnh thời trang và thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp.

Những tưởng với xuất phát điểm khá thuận lợi, Lê Vân Anh sẽ dấn thân vào con đường nghệ thuật, thế nhưng đam mê kinh doanh từ nhỏ đã thôi thúc cô nỗ lực nhiều hơn trong lĩnh vực này.

Yêu cái đẹp và mong muốn lan tỏa những giá  trị của vẻ đẹp đến với cuộc sống, Lê Vân Anh lựa chọn việc kinh doanh ngành làm đẹp.

Cô gái trẻ đã dành thời gian, tâm sức học hỏi kiến thức, kinh nghiệm để theo đuổi sự nghiệp mình mong muốn.

Mặc dù là phái nữ song Vân Anh lại bản lĩnh, cương quyết trong kinh doanh. Với cô mọi thứ đều có thể đạt được khi có mục tiêu để hướng tới.

Sau thời gian khởi nghiệp, Vân Anh hiện tại đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc marketing và là nhà phân phối chính của thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh.

Kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, với Vân Anh chất lượng sản phẩm chính là điều kiện tiên quyết để có thể đi xa. Người đẹp lựa chọn mỹ phẩm Xuân Thanh  với thương hiệu Lisse đến từ Hàn Quốc để đồng hành bởi hiệu quả làm đẹp và sự an toàn với người sử dụng.

Lựa chọn được sản phẩm tốt cho phép Vân Anh tập trung tư duy chiến lược kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm làm đẹp chất lượng.

Bằng tâm huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Lê Vân Anh đã nhận lại được những thành quả như mong đợi, trở thành nhà phân phối chính của mỹ phẩm Xuân Thanh.

Được biết trong thời gian tới đây, cô sẽ tiếp tục khai trương showroom mới tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng Thủ Đô.

Showroom mới của Vân Anh không chỉ là nơi để khách hàng tham quan, mua sắm mà còn hội tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước khám chữa, tư vấn các vấn đề về da.

Showroom dự kiến sẽ khai trương trong ngày 5/4/2019 với thiết kế hiện đại, cao cấp cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Với những mục tiêu rõ ràng và luôn nỗ lực trong mọi việc mình làm, tin chắc Lê Vân Anh sẽ tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.