Top 5 nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice 2018: Vỡ òa khi vinh danh bé Hải An, H’Hen Niê

5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018 là: HLV Park Hang-seo & ĐTQG Việt Nam, bé Hải An và mẹ, kiến trúc sư Phạm Đình Quý, Hoa hậu H’Hen Niê, anh Nghĩa Phạm và Bé Thành Đạt.

Sau hành trình dài truyền cảm hứng, WeChoice Awards 2018 đã chính thức khép lại với lễ trao giải diễn ra vào tối 5/1. Tại sự kiện này, ban tổ chức cũng công bố Top 5 nhân vật – 5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards năm nay chính là những đại diện tiêu biểu của câu nói “Mặt trời ẩn trong tim”. Họ có câu chuyện khác nhau, có cuộc sống khác nhau nhưng đều có một điểm chung: Đó là niềm cảm hứng của họ sẽ tiếp tục được thắp sáng rực rỡ hơn nữa và lan toả hơn nữa, chứ không chỉ dừng lại ở những đốm lửa nhỏ giữa màn đêm của cuộc sống.

5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018.

5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018 là: HLV Park Hang Seo & ĐTQG Việt Nam, bé Hải An và mẹ, kiến trúc sư Phạm Đình Quý, Hoa hậu H’Hen Niê, anh Nghĩa Phạm và Bé Thành Đạt.

Trước khi Top 5 nhân vật truyền cảm hứng được công bố, ban tổ chức đã làm cho khán giả vỡ òa khi mang lên sân khấu tiết mục đặc biệt về bé Hải An. Biết mình sẽ phải chia tay cuộc đời khi mắc bệnh ung thư thần kinh đệm não cầu, bé Hải An, khi ấy chỉ 7 tuổi 3 tháng, đã quyết định hiến giác mạc đem lại ánh sáng cho những người còn ở lại.

Tiết mục múa đặc biệt về bé Hải An.
Hoa hậu Hương Giang xúc động khi theo dõi tiết mục này.

Đây chính là nguồn cảm hứng để tạo nên AN – một tiết mục múa đặc biệt ngay tại sân khấu của WeChoice Awards 2018. Biên đạo múa Tấn Lộc và vũ công Như Quỳnh là những người tạo nên màn trình diễn ý nghĩa và xúc động này. Khi theo dõi tiết mục, Hoa hậu Hương Giang, Cao Thái Hà, Hồ Quỳnh Hương, Phương Trinh Jolie và nhiều khán giả có mặt tại sân khấu đã rơi nước mắt vì xúc động.

Một số hình ảnh đặc biệt của lễ trao giải.

Theo: helino.ttvn.vn