Top 6 Miss World 2021 đến Việt Nam

Pricilia Carla Yules, Hoa hậu Indonesia 2020 đồng thời là Top 6 Miss World 2021 đến Việt Nam dự chương trình vinh danh vận động viên SEA Games 31.

Người đẹp đáp chuyến bay xuống Nội Bài tối 24/5. Xuất hiện tại sân bay, cô được một số fan nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Người đẹp ấn tượng với sự tận tình, hiếu khách của người Việt Nam.

Top 6 Miss World 2021 sẽ là khách mời đặc biệt trong sự kiện gala vinh danh vận động viên SEA Games 31 kết hợp trình diễn thời trang diễn ra vào 26/5 cùng Trọng Tấn, Ali Hoàng Dương, Phan Đình Tùng và rapper Ricky Star. Bên cạnh đó, người đẹp lên kế hoạch tham gia một số hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch thủ đô.

Top 6 Miss World 2021 Pricilia Carla Yules đáp chuyến bay xuống Nội Bài tối 24/5. Ảnh: Nguyễn Tiến Thành

Pricilia Carla Yules sinh năm 1996, là Hoa hậu Indonesia 2020, gây chú ý với fan quốc tế bằng nhan sắc, thần thái nổi bật tại cuộc thi Miss World 2021. Năm đó, cô là một trong những đối thủ châu Á đáng gờm nhất của hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cuối cùng, cô đạt thành tích Top 6 chung cuộc. Sau thành công ở các cuộc thi nhan sắc, Pricilia Carla Yules tích cực tham gia những hoạt động giao lưu văn hóa ở nhiều nước trên thế giới.

Người đẹp Indonesia có chiều cao 1,72 m. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Khách sạn tại Melbourne (Australia). Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát tạo lợi thế cho Pricilia Carla Yules khi hoạt động trong môi trường quốc tế. Ngoài học thức cao, nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Indonesia 2020 còn có tài chơi bóng rổ. Cô từng là thành viên đội tuyển của trường từ cấp trung học đến đại học.

Nguồn: ngoisao