Topcake ra mắt hơn 50 sản phẩm Tết

Thông điệp “Tết tràn trong tim” tiếp tục được truyền tải dịp Tết 2017, Topcake giới thiệu đến thị trường hơn 50 sản phẩm mang hương vị độc đáo, bao bì sang trọng nhằm lan tỏa niềm vui, gắn kết yêu thương đến với từng gia đình Việt.

Xem thêm:

topcake-1

Trong số hơn 50 sản phẩm ra mắt thị trường Tết 2017, tiêu biểu phải kể đến bộ sản phẩm Phúc – Lộc – Thọ mang đậm bản sắc Tết Việt thay lời chúc An khang, Thịnh vượng, Tài lộc với mức giá hợp lý đáp ứng nhu cầu thị trường.

topcake2

Đối với phân khúc trung và cao cấp, Topcake mang đến dòng sản phẩm Hapi, bộ sản phẩm với tên gọi lễ hội Castana sẽ là món quà tặng tinh tế và sang trọng đến đối tác, gia đình, bạn bè của mọi khách hàng.

topcake3

Topcake hiện là nhà sản xuất duy nhất nướng bánh bông lan trong từng tách giấy được nhập khẩu từ Đan Mạch mang lại sự tiện lợi và đảm bảo vệ sinh khi thưởng thức. Các sản phẩm của Topcake đều được sản xuất trên dây chuyền tự động, khép kín với thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu theo tiêu chuẩn GMP. Hệ thống tự động hóa này đã được các chuyên gia Nhật Bản khảo sát và đánh giá đạt yêu cầu xuất khẩu sang các nước tiên tiến.

Công ty TNHH Liên doanh Topcake thành lập vào năm 2009, liên doanh giữa 3 đối tác Úc, Philippines và Việt Nam, chuyên sản xuất bánh tươi đóng gói, bánh kẹo các loại tươi ngon, giàu dinh dưỡng, an toàn. Thương hiệu Topcake chiếm được sự tin yêu của khách hàng với các sản phẩm bánh kẹo độc đáo như: Các dòng bánh bông lan thương hiệu Top‘n Top, Custard, Cupcake…; dòng sản phẩm bánh quy Castana đặc trưng mùa lễ hội; dòng bánh quế và bánh trứng nướng tiện lợi nhãn hiệu Tik Tok… Ngoài các sản phẩm mang hương vị quen thuộc, Topcake còn nghiên cứu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mùi vị độc đáo như phô mai, khoai môn, bạc hà, cappuccino… Thương hiệu Topcake đã và đang được khách hàng toàn quốc yêu thích thông qua hệ thống phân phối nội địa rộng khắp các tỉnh, thành. Đồng thời, các sản phẩm cũng được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore…