Trà Ngọc Hằng cùng Milan Phạm đội mưa dự sự kiện tại Hà Nội

Trong một sự kiện khai trương tại Hà Nội, đôi bạn thân Trà Ngọc Hằng – Milan Phạm đội mưa tham dự sự kiện tại đây. Dù vậy, cả hai vẫn “sáng choang” với nét rạng rỡ cùng những điểm nhấn hàng hiệu đắt tiền.

Xem thêm:

Vừa qua,  Trà Ngọc Hằng – Milan Phạm tiếp tục đồng hành cùng nhau trong một sự kiện mới tại  Hà Nội. Khá thú vị là cơn mưa đầu mùa tại đây đã làm khó họ, tuy nhiên, cả hai vẫn đội mưa để tham dự sự kiện đúng giờ.

Được biết đây là sự kiện khai trương của người bạn thân người Hàn Quốc của cả hai. Chính vì thế, dù thời tiết không thuận lợi nhưng cả hai vẫn đến tham dự, chúc mừng anh bạn thân này. Cả hai gây chú ý bởi vẻ tươi tắn, trẻ trung. Dường như cơn mưa Hà Nội đã không làm khó được “cặp bài trùng này” mà càng khiến họ hào hứng, phấn khích hơn.

Trà Ngọc Hằng chọn một thiết kế nhẹ nhàng, quyến rũ có tông màu đen. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ, nữ ca sĩ luôn biết khai thác lợi thế của mình. Nhờ vậy, cô luôn trở nên nổi bật, cuốn hút. Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng vừa kinh doanh vừa hoạt động nghệ thuật.

Milan Phạm chọn cho mình hình ảnh kín đáo hơn so với thường ngày, tuy nhiên người đẹp vẫn khiến nhiều người “mòn mắt” bởi vóc dáng đầy thu hút. Sau quá trình giảm cân, Milan Phạm trở nên thanh thoát và rạng ngời hơn rất nhiều. Nữ diễn viên có tầm ảnh hưởng nhất định và yêu thích trên mạng xã hội.

Hai người đẹp chọn cho mình hình ảnh thanh lịch, dịu dàng và thu hút bởi chất sành điệu, thời thượng với những điểm nhấn từ hàng hiệu.  Nếu như Milan phạm diện túi Chanel với giá hơn 100 triệu thì Trà Ngọc Hằng lại chọn điểm nhấn là túi Fendi có giá lên đến 3900$ cùng giày có giá 1500 $.

 Xuất hiện tại sự kiện, cả hai thân thiết với nhiều cử chỉ thân mặt, chăm sóc lẫn nhau. Đây được xem là một trong những tình bạn đẹp và hiếm hoi giữa làng giải trí. Hai người đẹp “như hình với bóng” từ những sản phẩm, dự án đến xuất hiện tại các sự kiện, hoạt động cộng đồng và đời thường.

Photo:  Luk Nguyễn

#baohoahaudoanhnhan