Trại hè năng lượng Milo quay trở lại dịp hè 2017

Ngày 3/6/2017 – Chương trình Trại Hè Năng Lượng MILO tiếp tục hội ngộ hàng ngàn phụ huynh và các em nhỏ với một cột mốc đáng chú ý – kỷ niệm 5 năm tổ chức.

Xem thêm:

Chuẩn bị thả bóng bay khai mạc chương trình với thông điệp năng động Việt Nam.

Trong suốt hành trình dài này, trại hè đã đạt được những dấu ấn quan trọng: được nhân rộng ở 4 thành phố lớn trong cả nước (TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng), mở rộng hơn các bộ môn thể thao được các bé yêu thích như: bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại… và ấn tượng hơn cả là Trại Hè Năng Lượng MILO đã thu hút được hơn 130.000 phụ huynh và các em nhỏ tham gia. Khởi đầu năm 2013 chỉ với 9.000 người tham gia, đến 2014 số người tham dự đã tăng lên 25.000, năm tiếp theo là 29.000 và năm 2016 đạt đến cột mốc 32.000 người.

Đại diện các ban ngành, Diễn viên Ốc Thanh Vân và Ca sĩ Nam Khánh cùng thả bóng bay để khai mạc một trại hè đầy năng lượng.

Năm nay, trại hè thu hút được hơn 35.000 người và được diễn ra vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại các địa điểm: Sân Vận Động Hoa Lư (TP.HCM), Công Viên Thống Nhất (Hà Nội), Sân Vận Động Quân Khu 5 (Đà Nẵng) và Cung Văn Hóa Thanh Niên (Hải Phòng) từ ngày 3/6/2017 đến ngày 10/7/2017.

Đại diện Nestlé – ông Hoàng Hải (Giám đốc kinh doanh toàn quốc) phát biểu sân khấu

Trại Hè Năng Lượng MILO là một hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam do Nestlé MILO tổ chức với sự hỗ trợ của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thuộc “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030” (Đề án 641). Sứ mệnh của chương trình là nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 – 12 nói riêng.

Sự kiện có sự góp mặt của gia đình Ốc Thanh Vân và Nam Khánh

Ý tưởng chủ đạo của Trại Hè Năng Lượng MILO là mô hình vui chơi kết hợp luyện tập dành cho các em thiếu nhi với những môn thể thao được yêu thích như: bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại… Trại hè năm nay còn có những hoạt động mới, thú vị cùng sự góp mặt của những huấn luyện viên chuyên nghiệp: Triệu Hán Minh (bóng rổ), Nghiêm Xuân Tú (bóng đá), Hải Anh (nhảy hiện đại).

Huấn luyện viên hướng dẫn bé ném bóng vào rổ

Với không khí sôi động và sự huấn luyện tận tình, chuyên nghiệp của huấn luyện viên, các em thiếu nhi không chỉ được học nhiều môn thể thao để rèn luyện sức khỏe mà còn phát triển những kỹ năng mềm rất bổ ích như: đoàn kết, khiêm tốn, tôn trọng, quyết tâm và dũng cảm.

Lớp nhảy hiện đại thu hút nhiều bé tham gia

Bên cạnh đó, các chuyên gia trong trại hè sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển và dinh dưỡng khi chơi thể thao. Trại hè còn có sự góp mặt của những ông bố, bà mẹ nổi tiếng như Ốc Thanh Vân và ca sỹ Nam Khánh đưa con đến tham gia các môn thể thao yêu thích.

Coca con trai Ốc Thanh Vân thực hành khởi động trước khi ra sân
Sunny con trai Nam Khánh luyện tập với bóng

Chia sẻ về định hướng tổ chức Trại Hè Năng Lượng MILO năm 2017, ông Ali Abbas, Giám đốc Nhãn hàng MILO, cho biết: “MILO vẫn luôn giữ vững cam kết thúc đẩy phong trào thể thao cho trẻ em nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh và cộng đồng chung tay nuôi dưỡng một thế hệ Việt Nam năng động, khỏe mạnh. Chúng tôi sẽ luôn tạo ra những hoạt động thể thao hữu ích, thú vị để thu hút các em tham gia. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu công cụ đồng hồ năng lượng (Champ Squad) để giúp các bậc phụ huynh kiểm soát năng lượng cho con một cách khoa học hơn”.

Các bé luyện tập trên sân bóng

Là một trong ba huấn luyện viên được mời trong chương trình, cầu thủ bóng đá Nghiêm Xuân Tú hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vui khi được chọn là một trong những người được “truyền lửa” thể thao cho các em nhỏ. Tôi hy vọng với sự hướng dẫn của mình, các em có thêm niềm yêu thích thể thao và hiểu được tầm quan trọng của thể thao với sức khỏe cũng như tinh thần để có thể gắn bó với thể thao lâu dài”.

Chương trình Trại Hè Năng Lượng MILO được thiết kế vào cuối tuần để phù hợp cho các gia đình đưa con đến tham dự. Ngay từ bây giờ, các gia đình có thể đăng ký qua số hotline: 0916730202 (tại TP.HCM, Đà Nẵng) và 0917730202 (tại Hà Nội, Hải Phòng).

Vài nét về nhãn hiệu MILO

Nestlé MILO là nhãn hiệu hàng đầu trong ngành thức uống dinh dưỡng giàu năng lượng, được nghiên cứu và phát triển đặc biệt tại Nestlé. Nestlé MILO được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột ca cao… được bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất, cung cấp dưỡng chất cân bằng và đầy đủ, giúp trẻ từ 6-12 tuổi luôn tràn đầy năng lượng và mạnh khỏe. Thức uống lúa mạch Nestlé MILO cung cấp năng lượng giúp trẻ vươn xa hơn trong học tập, vận động và vui chơi.