Trân Đài về Mỹ thăm người thân, khoe nhan sắc nóng bỏng nhận được nhiều lời khen

Hình ảnh mới của Trân Đài tại Mỹ khiến nhiều người phải trầm trồ vì xinh đẹp và cực cuốn hút.

Trân Đài đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss International Queen Việt Nam 2020, cô sở hữu nét đẹp Tây cùng vóc dáng nóng bỏng. Cô nàng là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International Queen 2021 tại Thái Lan.

Sau khi đăng quang cuộc thi, Trân Đài dành nhiều thời gian cho việc tập luyện và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Mới đây, cô vừa bay sang Mỹ để thăm gia đình và bạn bè sau một thời gian dài xa cách. Đặc biệt, nàng hậu còn được mời tham gia họp báo phim Lật Mặt được công chiếu ở Mỹ.

Trân Đài về Mỹ thăm người thân, khoe nhan sắc nóng bỏng nhận được nhiều lời khen Ảnh 1

Trân Đài khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xuất hiện với nhan sắc rạng rỡ. Người đẹp diện 1 chiếc đầm xanh khoe body và đôi chân dài miên man. Nhiều lời khen đã dành cho cho nhan sắc ngày thăng hạng cho “nàng hậu” chuyển giới.

Trân Đài về Mỹ thăm người thân, khoe nhan sắc nóng bỏng nhận được nhiều lời khen Ảnh 2

“Từ khi về Việt Nam tham gia cuộc thi đến giờ mới có thời gian để bay về Mỹ thăm gia đình, mọi người rất nhớ  và muốn gặp Trân Đài để chúc mừng cho chiến thắng cao nhất tại Miss International Queen Việt Nam vì biết Trân Đài đã bỏ công sức nhiều như thế nào. 

Trân Đài cảm thấy rất hạnh phúc khi được gia đình ủng hộ và luôn tạo điều kiện cho Trân Đài được sống thật với chính mình. Về tới nhà tại Mỹ, Trân Đài đã bật khóc vì xa nhà bấy lâu nay và biết bản thân sẽ phải cố gắng như thế nào ở chặng đường phía trước để không phụ lòng yêu thương của gia đình”, Trân Đài chia sẻ.

Trân Đài về Mỹ thăm người thân, khoe nhan sắc nóng bỏng nhận được nhiều lời khen Ảnh 3

Mới đây, Trân Đài từng khiến nhiều người trầm trồ khi được khen ngợi rất giống với Song Hye Kyo – diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc trong một concept chụp ảnh. Trước nhiều lời khen ngợi, Trân Đài chia sẻ sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để thành công như thần tượng Song Hye Kyo của mình.

Trân Đài về Mỹ thăm người thân, khoe nhan sắc nóng bỏng nhận được nhiều lời khen Ảnh 4

Trân Đài về Mỹ thăm người thân, khoe nhan sắc nóng bỏng nhận được nhiều lời khen Ảnh 5

Trân Đài về Mỹ thăm người thân, khoe nhan sắc nóng bỏng nhận được nhiều lời khen Ảnh 6

Hiện tại Trân Đài đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ cho Miss International Queen 2021 tại Thái Lan. Người đẹp thường xuyên đi học các lớp catwalk, giao tiếp, tiếng Anh và cố gắng từng ngày để có những phần thi tốt nhất trên sân khấu.

Nguồn: TCTTT