Trần Huyền Nhung giành cú đúp giải thưởng tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á

Bằng tài năng, bản lĩnh và tấm lòng nhân ái, doanh nhân Trần Huyền Nhung chiếm được cảm tình của Ban Giám khảo và khán giả yêu mến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018. Những nỗ lực trong hành trình dự thi đã giúp nữ doanh nhân xinh đẹp giành được cú đúp giải thưởng Hoa hậu Vì Cộng đồng và Hoa hậu Thời Trang.

Xem thêm:

Thí sinh Trần Huyên Nhung

Việc doanh nhân Trần Huyền Nhung được trao giải thưởng Hoa hậu vì Cộng đồng trước thềm chung kết là sự kiện chưa từng có trong tiền lệ của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế như Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á, song kết quả này thực sự xứng đáng và làm hài lòng những ai theo dõi cuộc thi này ngay từ ngày đầu của mùa giải thứ 3.

Nữ doanh nhân xinh đẹp vinh dự nhận được giải thưởng Hoa hậu Vì cộng đồng.

Không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp, thần thái tự tin và nét tính cách hòa đồng, dễ mến, doanh nhân Trần Huyền Nhung còn được đánh giá cao về tài năng và những nỗ lực lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cuộc sống.

Trong phần thi tài năng, với sở trường thơ ca, thí sinh Trần Huyền Nhung gây sốt với phần ngâm một bài thơ do chính mình sáng tác. Nội dung của tác phẩm không chỉ nêu bật được sự tự hào của người phụ nữ Việt về nguồn cội dân tộc mà còn cả những đức tính đáng trân quý được vun đắp từ thuở sơ khai. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, mối quan hệ chung hòa, cùng nhau phát triển giữa hai quốc gia Việt Nam và Đài Loan.

Phần thi tài năng đầy ấn tượng của Trần Huyền Nhung

Kết thúc phần thi bán kết, trong tiệc đấu giá từ thiện, doanh nhân Trần Huyền Nhung đã đấu giá thành công 2 vật phẩm là bộ trang sức ngọc trai Phú Quốc và bộ ngọc trai tứ quý của nhà tài trợ cho chương trình với tổng mức đấu giá cao nhất là 10.000 USD. Nữ doanh nhân cũng chia sẻ thêm đây là chút tấm lòng mà bản thân Huyền Nhung  muốn san sẻ với nỗi khó khăn của các em nhỏ, cụ già neo đơn tại quê nhà.

Giám khảo – Hoa hậu Ngọc Hân trao vật phẩm đấu giá chuỗi ngọc trai Phú Quốc cho Trần Huyền Nhung

Những ngày có mặt tại Đài Loan, doanh nhân Trần Huyền Nhung cũng tích cực tham gia mọi hoạt động. Bên cạnh lịch trình tập luyện cho các đêm thi quan trọng, nữ doanh nhân cùng đoàn thí sinh và ban tổ chức cuộc thi đã tới thăm, trao quà cho Viện trẻ mồ côi Mucha.

Phó ban tổ chức – NTK Thiệu Vy trao vật phẩm Bộ ngọc trai tứ quý cho nữ doanh nhân xinh đẹp

Trước khi đến với Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018, Trần Huyền Nhung được biết đến với vai trò một nhạc sĩ và nhà thơ tài năng. Người đẹp không chỉ được đánh giá cao về những nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật mà còn là một nữ doanh nhân bản lĩnh, thành đạt.

Nữ doanh nhân còn được yêu thích bởi gu thời trang tinh tế, phong cách ấn tượng và chỉn chu mỗi lẫn xuất hiện. Đó cũng là lý do để Trần Huyền Nhung vinh dự nhận được giải thưởng Hoa hậu Thời Trang trong đêm chung kết.

Trần Huyền Nhung vinh dự nhận được giải thưởng Hoa hậu Thời Trang trong đêm chung kết.

Những nỗ lực suốt hành trình tham dự cuộc thi đã giúp cho doanh nhân Trần Huyền Nhung nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng và Ban giám khảo cuộc thi quyết định trao giải thưởng Hoa hậu Vì cộng đồng cho người đẹp ngay trong đêm bán kết.

Nhiếp ảnh gia: Lý Võ Phú Hưng

Áo dài: Nguyễn Tuấn

Dạ hội: NTK Thiệu Vy

Đạo diễn catwalk: Trần Quốc Ái

Make up: Huynh Long, Dang Minh, Phan Song Phan, Tuyen Tran, Loan Nguyen

#baohoahaudoanhnhan