Trần Lương Kiệt: “Đóa hướng dương giữa đời thường”

Sau khi tập 1 của chương trình “ Tâm Tình Trên Những Sắc Hoa “ được lên sóng và được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả thì gần đây ngày 14/1 tập 2 của chương trình đã tiếp tục lên sóng với chủ đề “ Hoa Hướng Dương “.

Và khách mời lần này thuộc cộng đồng LGBT, bạn tên Trần Lương Kiệt hiện đang theo học chuyên ngành diễn viên, Kiệt được xem là vị khách mời hết sức đặc biệt của chương trình lần này. Kiệt được mọi người đánh giá là một chàng trai vui vẻ, tính cách lại rất hoà đồng, em luôn mang tiếng cười đến cho mọi người xung quanh em.

Nhưng đối lập với sự vui vẻ bên ngoài đó ít ai biết rằng em là một người sống khá nội tâm, chỉ khi tham gia chương trình em mới có thể kể những câu chuyện trong lòng mà dường như em chưa dám nói cùng ai.

Chỉ khi nghe được câu chuyện mà e đã tâm sự với chương trình thì lúc đó mọi người mới thật sự hiểu được Kiệt đã từng đấu tranh mạnh mẽ như thế nào mới có thể dám sống thật với giới tính, với con người của mình chỉ với mong muốn có được một tình yêu đích thực đời mình.

Những tâm sự, kèm theo đó là những cảm xúc, những giọt nước mắt của Kiệt đã khiến khán giả vô cùng cảm động. Sau câu chuyện của bản thân mà Kiệt chia sẽ thì chắc chắn sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ và đồng cảm hơn với cộng động LGBT. Và mong rằng Kiệt sẽ sớm quay lại chương trình với những câu chuyện vui và sẽ tìm được tình yêu của riêng mình.