Trấn Thành ‘choáng’ trước ‘gu’ bạn trai của Hoa hậu Thùy Tiên

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa có những tiết lộ thú vị về chuyện tình cảm khi trò chuyện cùng MC Trấn Thành trong hậu trường một chương trình.

Thùy Tiên mong muốn tìm được một người vừa có tài, vừa có tâm – FBNV

Mới đây, Trấn Thành có dịp gặp gỡ Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong hậu trường một chương trình truyền hình. Trong buổi trò chuyện, nam MC không ngần ngại bày tỏ thắc mắc về mẫu hình lý tưởng của đàn em. Đáp lại, mỹ nhân sinh năm 1998 thừa nhận cô thích một người đàn ông có tâm, có tài. Thậm chí, cô còn hài hước lý giải: “Tài cũng có thể là tài năng, cũng có thể là tài chính” khiến diễn viên Bố Già thích thú.

Trong quá trình làm việc chung, ông xã Hari Won nhận xét đàn em là người chủ động, thoải mái bộc lộ cảm xúc trước khán giả. Khi bước vào một mối quan hệ tình cảm, Nguyễn Thúc Thùy Tiên thừa nhận bản thân là người vừa chủ động song cũng thích đối phương thể hiện tình cảm dành cho mình.

Người đẹp 9X thừa nhận bản thân không đặt nặng vấn đề ngoại hình khi yêu – CHỤP MÀN HÌNH

“Tôi là người nhanh chán. Nếu như người đàn ông họ theo mình quá thì tôi bị tụt cảm xúc. Đôi lúc tôi cũng thích mình là người tự chủ động. Quan trọng là mình có thích họ hay không, mình đã thích thì họ làm thế nào mình cũng thích”, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 bày tỏ.

Lắng nghe chia sẻ của đàn em, Trấn Thành lập tức hỏi về diễn viên Anh Đức khiến Thùy Tiên không khỏi bất ngờ. Trước tình huống này, người đẹp 9X nói: “Mình lướt qua được không ạ”.

Vẻ ngoài nóng bỏng của Thùy Tiên sau 6 tháng đăng quang – FBNV

Thùy Tiên thừa nhận cô là người không để ý đến ngoại hình khiến Trấn Thành không khỏi bất ngờ. Cô nói: “Trên sân khấu, em nhìn xa thấy 6 múi thì thích vậy thôi chứ chọn người yêu em không cần như vậy, không cần đẹp trai quá”. Người đẹp 9X cho biết một chàng trai toát lên vẻ chững chạc, từng trải sẽ gây ấn tượng đối với cô.

Đây là lần hiếm hoi Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ về chuyện tình cảm với khán giả. Trước đó, trong một talkshow, người đẹp từng cho hay cô trải qua 3 mối tình với nhiều trải nghiệm khác nhau. “Người tôi quen gần đây nhất là ấn tượng nhiều nhất. Người đó cho tôi sự đồng cảm. Hoàn cảnh gia đình của tôi khác với người ta. Người ta sống cuộc sống thiên về tình cảm, trong khi bản thân tôi không có điều đó. Khi tôi chia sẻ, họ đồng cảm và giúp tôi bớt tự ti. Kiểu người ta cho tôi cảm giác thấu hiểu, tôn trọng”, cô nói.

Nguồn: thanhnien