Trấn Thành đã sao kê đầy đủ tài khoản từ thiện

MC Trấn Thành đã sao kê đầy đủ giấy tờ liên quan đến hoạt động từ thiện

Nam diễn viên cho biết, thời gian qua anh không lên tiếng là vì muốn chờ đợi bản sao kê chính thức từ ngân hàng, có đầy đủ dấu đỏ giáp lai.

Bản sao kê liệt kê đầy đủ các khoản chi thu trong tài khoản của nam MC và hiện tài khoản đó đã về 0đ. Trấn Thành cũng cho biết anh sẽ khóa tài khoản này vĩnh viễn.

Trong stt của mình, nam MC lần lượt giải bày những khúc mắc của khán giả trong thời gian qua.

Anh khẳng định bản thân không phải là nhà làm từ thiện chuyên nghiệp:

Trước hết, xin thừa nhận Thành không phải một nhà làm từ thiện chuyên nghiệp. Thành chỉ làm từ thiện từ cái tâm nên đôi khi không tránh khỏi những cách giải quyết gây tranh cãi.

Ngay từ đầu, TT thật sự rất muốn đi ra miền Trung để giao tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố Già đang quay, TT ko thể bỏ dở cả ekip để đi được. Tuy nhiên, hậu quả của bão lũ ngày càng dữ dội, hình ảnh thương tâm mỗi lúc một nhiều. Bản thân Thành quá xót xa và hiểu: cứu người như cứu hoả, nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương – mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vì trong thời điểm đó, họ là những người TRỰC TIẾP đi hỗ trợ người dân ở vùng tâm bão và họ cũng là những người Thành hoàn toàn tin tưởng.
Ngay từ những ngày đầu khi kêu gọi từ thiện, cụ thể là ngày 17/10/20, TT đã đăng 1 status THÔNG BÁO RẤT RÕ VỀ ĐIỀU NÀY.
Ngay lúc đó những khán giả đã gửi tiền cho tôi cũng không ai phản đối. Những quý vị đang trách TT về vấn đề này chắc có lẽ chưa hề đọc qua nó. (Nay tôi xin đính kèm ảnh status này bên dưới để quý vị kiểm tra lại cho rõ ở hình 1.)
Nghệ sỹ ĐẠI NGHĨA và cô NGỌC HƯƠNG cũng sẽ có bài đăng để minh bạch những gì đã thực hiện được với số tiền mà Trấn Thành đã giao cho họ trong đợt bão lũ miền Trung vừa rồi trên facebook của họ. Quý vị có thể vào đó để theo dõi.” – Nguyên văn của Nam MC
Vấn đề thứ 2 nam MC giải bày đó chính là fanpage 18 triệu lượt follow sao chỉ quyên góp được hơn 9 tỉ?
Trấn Thành viết: ”

“Một lần nữa, tôi xin khẳng định lại: TÔI CHỈ ĐĂNG TÀI KHOẢN NÀY LÊN TRONG 04 NGÀY – Ngay status ĐẦU TIÊN khi KGTT ngày 15/10/20, Thành đã viết rất rõ (xin trích nguyên văn như sau):
* “Hôm nay là ngày 15/10/20. Em sẽ tổng kết số tiền sau 3 ngày đăng status. Hết 18/10/20 em KHÔNG NHẬN NỮA. MẤY ANH CHỊ ĐỪNG CHUYỂN NHA. Vì sáng 19 em cho chuyển tiền đi miền Trung. Ai không để ý chuyển sau ngày đó, em sẽ xài số tiền còn lại cho cô chú nghệ sỹ neo đơn như chú Mạc Can, cô Hoàng Lan v.v…. “
Sau ngày 18/10/2020, Thành ĐÃ XOÁ STATUS có số tài khoản KGTT này trên fanpage của mình” – Nguyên văn Trấn Thành
Vấn đề thứ 3 anh giải đap cho câu hỏi: Thứ ba, liệu sau ngày 21/12/2020, tiền có vào tài khoản lên đến 120 tỉ không?
“Tôi xin mời quý vị cùng xem bản sao kê sau đây từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 06/09/2021.
Theo tư vấn từ luật sư, Trấn Thành xin phép được che tên và thông tin cá nhân của những mạnh thường quân vì đây là tôn trọng QUYỀN RIÊNG TƯ của họ. Trong quá trình che tên, nếu có đôi chỗ sơ sót, mong quý vị thông cảm bỏ qua.” Nguyên văn Trấn Thành
Đính kèm Stt của mình, nam MC gửi những hình ảnh sao kê tài khoản.
Trong dàn sao Việt vướng phải lùm xùm từ thiện Trấn Thành là người đầu tiên công bố sao kê. Không biết liệu những thông tin này đã đủ giải đáp thắc mắc, dập tan dư luận trong thời gian qua hay chưa?