Trấn Thành lộ thành tích “bất hảo” khiến cha rơi nước mắt bao lần

Cứ tưởng Trấn Thành thành danh trong sự nghiệp, yên bề gia thất với tình yêu ngọt ngào của Hari Won thì đấng sinh thành phụ mẫu chẳng phải nghĩ ngợi gì về anh, ai dè nam MC đình đám lại là người khiến cha phải khóc trong số 3 chị em của mình.

MC Trấn Thành bên ba mẹ ruột

Theo như lời thú tội của Trấn Thành thì ba là người khác biệt với anh, đặc biệt là khoản khóc. Trấn Thành vốn là nghệ sĩ rất dễ xúc động, công chúng cũng nhiều lần thấy anh rơi nước mắt trên sân khấu, còn ba của nam MC thì rất ít khi rơi lệ.

Chưa bao giờ thấy ba mình khóc, nhưng trong sự kiện ra mắt phim Bố Già của Trấn Thành ba anh đã khóc thành tiếng ngay sau khi xem xong phim. Có lẽ như đây là bộ phim đặc biệt nhất với Trấn Thành và cả với ông bởi đó là phim “Thằng Xìn làm phim về Ổng”

Cũng trong phút giây ấy, Trấn Thành tiết lộ những lần ba anh khóc đều là vì cái tên A Xìn

Lần 1: thằng Xìn ra đời.
Lần 2: thằng Xìn mất dạy năm cấp 2.
Lần 3: thằng Xìn đậu giải 3 mc.
Lần 4: thằng Xìn cưới vợ.
Lần 5: thằng Xìn làm phim về…… ổng!
Tui nghĩ…. chắc trong 3 đứa con, ba thương mình nhất. Kkkk Hai nhỏ kia đừng ganh tị!!!! He he…
Con chỉ muốn nói:
“Con rất thương Pá!!!
Cảm ơn Pá vì tất cả”!!!!
Chính đoạn tâm sự này, Nam MC không ngần ngại chia sẻ thành tích bất hảo của mình vào năm cấp 2. Nhưng có lẽ chính giọt nước mắt của ba anh đã khiến anh phải ân hận mà nỗ lực phấn đấu.
Tin nhắn chúc mừng của ba ruột Trấn Thành gửi cho con trai
Cũng trong bài chia sẻ của mình, nam MC thể hiện niềm vui khi được chính ba mình gửi lời khen ngợi và chúc mừng thành công của bộ phim Bố Già.
Nguồn: TCTTT