Trấn Thành “nổi trận lôi đình”, quyết tìm bằng được kẻ năm lần bảy lượt xúc phạm gia đình và bà xã Hari Won

Trấn Thành khẳng định mất bao nhiêu tiền cũng sẽ truy tìm bằng được danh tính kẻ này.

Xem thêm:

Trên trang mạng xã hội của mình, sáng nay MC Trấn Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái phẫn nộ thu hút sự chú ý. Cụ thể, nam nghệ sĩ cần tìm danh tính, địa chỉ của một dân mạng nhiều lần buông lời xúc phạm gia đình mình. Trấn Thành viết:“Sáng sớm là tui điên rồi! Xin 3T – Trấn Thành Town (Tên FC) truy lùng gấp nhân vật này, cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhân vật này cho tôi nhé!

Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế! Nếu bạn chỉ viết vu vơ 1 comment tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó. Như bạn đã viết: “Cuộc đời này trả giá nhanh lắm”! Đúng! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây! Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy ra bạn! Mọi người giúp tôi truy ra nhân vật này nhé. Xin cảm ơn”.

Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái giận dữ vì có kẻ nhiều lần xúc phạm gia đình và vợ.

Thực tế, mạng xã hội phát triển mang lại rất nhiều lợi ích nhưng đồng thời cũng kéo theo lắm những rắc rối. Không ít nghệ sĩ bị những kẻ đứng sau bàn phím thoá mạ, xỉ nhục bằng lời lẽ khó nghe nhưng không thể làm gì. Trước đây, vì quá bức xúc nhiều sao Việt đã đòi tìm đến nhà antifan để đòi lại công bằng cho mình như Nhật Kim Anh, Phan Như Thảo, Lâm Khánh Chi,…

Nhiều lần trước đó, Trấn Thành cũng sẵn sàng “xù lông” để bạo vệ Hari Won trước những lời bàn tán không hay.