Trấn Thành tiếp bước Phan Anh, Ngọc Trinh tuyên bố quyên góp số tiền khủng

Nam MC đã bắt đầu đứng lên kêu gọi ủng hộ và tự mình quyên góp số tiền khủng.

Xem thêm: Phan Anh, Hà Hồ chung tay ủng hộ người dân miền trung

Hòa chung không khí cả nước hướng về miền Trung, nơi cơn lũ đang hành hoành gây ra thiệt hại lớn về người và của, các sao Việt cũng đã ào ạt quyên góp, tổ chức chuyến từ thiện về tận vùng rốn lũ để cứu giúp dân nghèo. Sau bước tiên phong của MC Phan Anh, những cái tên chăm chỉ hoạt động thiện nguyện như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà… cũng đã bắt đầu có những hành động thiết thực. Ngọc Trinh cũng vừa gây bất ngờ khi chuyển 150 triệu đồng – một số tiền khá lớn để chung tay góp sức với Phan Anh.

Và mới đây nhất, MC Trấn Thành đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng fan hâm mộ trên trang cá nhân của mình về việc đóng góp tiền bạc, của cải trong chuyến từ thiện sắp tới về miền Trung. Nam MC cho biết: “Rất khâm phục những người như MC Phan Anh, anh Đại Nghĩa, MC Kim Thanh đài FM đã và đang vận động hết mình để giúp đỡ”. Bởi thế nên chính anh cũng hành động: “Họ đã làm, và Thành cũng sẽ cùng các bạn làm. Kế hoạch là cần 1 quỹ sẽ giúp bà con miền Trung quần áo, lương thực đóng gói, nước uống sạch và một ít tiền mặt cho mỗi hộ gia đình ở đó luôn. Tất cả tiền quyên góp được Thành sẽ post lên cho các bạn xem hết. Hoàn toàn công khai và minh bạch”.

sao viet blogtamsuvn (4)Trấn Thành ủng hộ 100 triệu và kêu gọi mọi người cùng đóng góp

Anh khẳng định rằng sẽ đích thân mang quà đến tận tay người dân gặp nạn: “Trấn Thành sẽ cùng với ekip của mình và cả FC Trấn Thành Town nữa, tận tay tận chân xuống tận nơi để giúp đỡ cho họ, cho nên các bạn yên tâm là tiền các bạn gửi cho tài khoản này của Thành sẽ đến tay họ 100% nhé!’. Bên cạnh đó Trấn Thành cũng công khai số tiền mình đóng góp ban đầu cho quỹ từ thiện này: “Riêng Xìn sẽ tự bỏ ra trong tài khoản của mình 100 triệu đồng để tiên phong. Rất mong các bạn góp sức!”

Lời kêu gọi của nam MC nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Chắc chắn với tên tuổi và sức ảnh hưởng của Trấn Thành sẽ giúp quỹ từ thiện sẽ nhận được nhiều sự đóng góp hơn: “Mỗi người một tí, nhiều cũng được, ít cũng được. Vì…… 1 người góp ít, mà kêu gọi được nhiều người góp thì nó vẫn sẽ là nhiều!!! Thành tin như vậy”. Hiện tại miền Trung đang cần nhiều và nhiều hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp và thiết thực như thế này.

sao viet blogtamsuvn (8)Chiều nay, Phan Anh đã nhận được hơn 2 tỉ tiền ủng hộ, con số này vẫn tiếp tục tăng lên

sao viet blogtamsuvn (7)Ngọc Trinh “nói là làm”, chuyển khoản 150 triệu cho MC Phan Anh

sao viet blogtamsuvn (6)Đàm Vĩnh Hưng đã đến tận nơi, phát mì tôm, gạo và tiền bạc cho dân nghèo vùng lũ

sao viet blogtamsuvn (5)Lan Khuê không nằm ngoài phong trào hướng về miền Trung

sao viet blogtamsuvn (9)Tuấn Hưng cũng rất tích cực trong công tác thiện nguyện lần này