Trần Thị Bích Kiều – CEO 9x hứa hẹn thành công hơn nữa trong năm tuổi Kỷ Hợi

Trong khi bạn bè trang lứa đang chật vật với chặng đường khởi nghiệp thì Trần Thị Bích Kiều lại vững vàng với vai trò CEO HaPi Tây Nguyên.

“Tài không đợi tuổi” – Đây là lời nhận xét của nhiều người khi nhắc về Bích Kiều, cô nàng 9x đi lên từ con số 0 nhưng sớm thành công nhờ nghị lực và những suy nghĩ trưởng thành.

Sinh năm 1995, Bích Kiều đã có một tổ ấm hạnh phúc bên chồng và con trai. Cô gái trẻ tuổi nhưng lại có suy nghĩ khá già dặn, Bích Kiều muốn yên bề gia thất rồi mới toàn tâm toàn ý phấn đấu cho sự nghiệp.

Bích Kiều tâm sự: “Để thành công trong bất cứ việc gì bạn cũng phải có động lực, với Kiều động lực là gia đình, là những người thân yêu”. Và đây cũng là lý do cô sớm lập gia đình.

Thời điểm hiện tại, Bích Kiều là một trong những nhân vật chủ chốt của hệ thống Hapi Tây Nguyên Đoàn kết – Vững mạnh, đứng đầu và dẫn dắt hệ thống trong toàn khu vực.

Để có được thành công ấy, cô gái 9x cũng đã phải trải qua không ít khó khăn, vấp ngã. Tuy vậy niềm tin vào chất lượng sản phẩm của thương hiệu Hapi, niềm tin vào con đường mình đang đi giúp lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cuộc sống đã dẫn dắt Bích Kiều vượt qua thử thách.

Từ những ngày đầu mò mẫm kinh doanh online, Bích Kiều may mắn được Hapi dẫn lối cộng với sự kiên trì, quyết liệt của bản thân đã giúp cô sớm thành công.

Chặng đường đi qua đã mang đến cho Bích Kiều thật nhiều bài học và những trải nghiệm ấy thôi thúc nữ CEO chia sẻ nhiều hơn với những người sắp, đang trong hoàn cảnh như mình trước kia.

“Tôi đồng cảm với sự khó khăn của nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống vì chính bản thân tôi cũng từng đi lên từ số 0. Sự đồng cảm ấy khiến tôi mong muốn giúp đỡ, chia sẻ với họ những gì mình đã trải qua và truyền động lực để họ vượt lên chính mình.” – Bích Kiều bộc bạch.

Hiện tại Bích Kiều đang nỗ lực xây dựng, phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh. Năm 2019 mặc dù là năm tuổi nhưng nữ CEO vẫn tin mình sẽ gặt hái được nhiều thành công từ chính năng lực và cố gắng của mình.