Trần Tuyết Hằng và hành trình từ mẹ bỉm trở thành NPP Mỹ phẩm N-Collagen

“Có lẽ nếu không có cơ duyên biết đến mỹ phẩm N-Collagen, giờ đây tôi vẫn chưa xác định được mình phải làm gì để thoát khỏi việc phụ thuộc tài chính” – NPP Mỹ phẩm N-Collagen mở đầu câu chuyện của mình. Bà mẹ bỉm sữa hai con ngày nào giờ đây đã là một trong những NPP xuất sắc, bản lĩnh trong kinh doanh.

NPP Xuất sắc N-Collagen Tuyết Hằng

Tuyết Hằng kể cô sinh ra và lớn lên ở An Giang, sau khi kết hôn cô có hai con nhỏ và hằng ngày bận rộn với việc chăm sóc con cái. Là mẹ bỉm, nội trợ ở nhà, Tuyết Hằng hoàn toàn phụ thuộc tài chính vào gia đình chồng.

Cuộc sống có vô vàn thứ phải chi tiêu, sự phụ thuộc đôi khi khiến Tuyết Hằng cảm thấy bí bách, áp lực. Đó là lý do cô quyết tâm tìm kiếm công việc để tự chủ tài chính cho mình.

Nghĩ thì dễ, nhưng khi bắt tay đi tìm việc, Tuyết Hằng mới chán nản vì không thể tìm được công việc nào phù hợp với quỹ thời gian ngặt nghèo của cô. Dù đi làm, cô vẫn phải đảm bảo được vai trò làm mẹ hai con nhỏ, nội trợ trong gia đình.

Đang lúc bế tắc thì cơ duyên tới, Tuyết Hằng may mắn được người bạn gợi ý cho việc kinh doanh online mỹ phẩm N-Collagen. Nghe tới công việc này cô cảm thấy vô cùng hứng thú vì nó có thể đáp ứng được thời gian, song cô cũng không nóng vội mà dành thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu sản phẩm.

“Kinh doanh online là một hướng đi phù hợp với bản thân tôi lúc bấy giờ, nhưng kinh doanh thì phải chọn được sản phẩm an toàn, chất lượng” – Tuyết Hằng chia sẻ quan điểm của mình và cô bắt đầu tìm hiểu về N-Collagen.

Khi tiếp nhận các thông tin từ thương hiệu, Tuyết Hằng khá ấn tượng với những thông số của sản phẩm, phản hồi yêu thích của thị trường nhưng cô chỉ hoàn toàn bị thuyết phục khi trải nghiệm chất lượng sản phẩm.

Dòng mỹ phẩm của N-Collagen mang lại hiệu quả dưỡng da vượt trội, các sản phẩm đều chăm sóc từ sâu bên trong, tái tạo làn da mịn màng. Niềm tin vào sản phẩm đã thôi thúc Tuyết Hằng quyết định gắn bó với thương hiệu này.

Bước chân vào môi trường kinh doanh của N-Collagen, điều Tuyết Hằng nhận lại được không chỉ là cơ hội bứt phá tài chính mà là môi trường giúp cô khai phá năng lực bản thân, bứt phá khỏi mọi rào cản của chính mình.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của sếp Tổng _ Trần Thị Bích Ngân và các lãnh đạo của hệ thống, Tuyết Hằng từ những đơn hàng nhỏ lẻ đã tự tin đầu tư, nhập những đơn hàng lớn để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Càng làm, Tuyết Hằng càng đam mê với công việc, càng cảm nhận được giá trị thiết thực từ những nỗ lực của bản thân. Với suy nghĩ đã mất công làm thì phải làm tốt nhất, Tuyết Hằng từng bước dành được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Khó khăn là điều tất yếu, Tuyết Hằng cũng bộc bạch bản thân đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Từ một người không biết gì về công nghệ, không có kinh nghiệm trong kinh doanh và đầu tư, cô vừa học hỏi, vừa làm việc lại vẫn phải chăm sóc gia đình.

Song đi qua một chặng đường dài, Tuyết Hằng nhận ra một chân lý rằng mọi mục tiêu đều có thể đạt được nếu chúng ta đủ dũng khí đứng lên sau mỗi lần thất bại.

Coi thất bại là bài học để mình vươn lên, coi khó khăn chính là bước đệm để bản thân tiến xa hơn, Tuyết Hằng đã từng bước trở thành NPP xuất sắc của mỹ phẩm N-Collagen.

Giờ đây, cô không chỉ làm chủ được tài chính, làm chủ được cuộc sống của mình, chăm lo cho gia đình, người thân mà mang khát vọng giúp đỡ những người xung quanh.

 

Trên cương vị NPP của mỹ phẩm N-Collagen, Tuyết Hằng hướng tới mục tiêu sẽ mở rộng thị trường kinh doanh, đem cơ hội sử dụng và kinh doanh mỹ phẩm an toàn, chất lượng đến đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc cô sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.