“Ngã ngửa” với 4 cuộc tình bất thình lình của sao Việt năm 2016

Năm 2016 showbiz Việt chứng kiến đủ mọi hỉ, nộ, ái, ố nhiều màu sắc của các cuộc tình

Xem thêm:

Ngọc Trinh – Hoàng Kiều

Cuối năm 2016, cả làng giải trí Việt “thở gấp” với thông tin Ngọc Trinh công khai chuyện chia tay bạn trai cũ, rồi bất ngờ bị phát hiện tay trong tay với vị tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi. Sau đó không lâu, cô bay sang Mỹ “ra mắt” gia đình nhà bạn trai lớn tuổi.

1

Chuyện tình của cặp đôi 27-72 tuổi tốn không ít giấy mực của báo giới. Tỷ phú người Mỹ gốc Việt sau đó còn khẳng định ông tôn thờ Ngọc Trinh, sau khi kết hôn cô sẽ sinh hai con cho ông và đồng thời sở hữu ít nhất 20% khối tải sản tỷ đô của ông.

Trấn Thành – Hari Won

Ngày 25.12 vừa qua, đám cưới đình đám và xa hoa bậc nhất làng giải trí Việt giữa Trấn Thành và cô bạn gái người Hàn Quốc, Hari Won khép lại toàn bộ những đồn đoán, lùm xùm tình ái giữa họ trước đó.

2

Cũng sau đó không lâu, trước cả khi Tiến Đạt “kịp” có bạn gái mới Milan Phạm, Hari Won và Trấn Thành công khai chuyện tình cảm và cuối tháng 12, cái kết ngọt ngào của hai nghệ sĩ trẻ đang lên trong giới showbiz được người hâm mộ và các đồng nghiệp ủng hộ.

Chiến Thắng – Thu Ngọc

Lần thứ 3 lên xe hoa của danh hài Chiến Thắng khiến không ít người hâm mộ bất ngờ, thậm chí bị sốc. Thu Ngọc – vợ mới cưới của anh sinh năm 1990, kém Chiến Thắng tới 15 tuổi là người gốc Yên Lạc (Phú Thọ).

3

Bận rộn với hàng loạt những dự án điện ảnh và chạy show, năm 2016 cũng là 1 năm ồn ào của Chiến Thắng trong chuyện tình ái.

Trước đó không lâu, chính danh hài cũng gây bất ngờ với việc chia tay cô bạn gái kém 18 tuổi. Vợ hiện tại của Chiến Thắng là 1 giáo viên tiểu học, quen anh trong một lần anh lên Phú Thọ biểu diễn.

Chí Anh – Khánh Linh

Sau khi chia tay nữ hoàng dance sport Khánh Thi, Chí Anh bất ngờ lên xe hoa với bạn gái xinh đẹp Khánh Linh không lâu sau đó.

Kiện tướng dance sport Chí Anh hơn vợ tới 20 tuổi. Cô là một trong những nữ sinh tài năng và xinh xắn của trường THPT Việt Đức.

4

Đám cưới được diễn ra nhẹ nhàng, không quá ồn ào. Anh nhận được nhiều lời chúc phúc của đồng nghiệp và người hâm mộ khi công khai chuyện đám cưới trên mạng xã hội.