Trang chủ Miss Earth và cộng đồng mạng quốc tế khen ngợi Phương Khánh hết lời khi tham gia phong trào “Thử thách dọn rác”

Tham gia thử thách “#ChallengeForChange – Thử thách dọn rác” cùng Han Sara và Uni5, Hoa hậu Phương Khánh được khán giả quốc tế hết lời khen ngợi trước hành động đầy văn minh vì môi trường.

Thời gian gần đây, phong trào “#ChallengeForChange – Thử thách dọn rác” rộ lên trên các trang mạng xã hội và được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Khác với các trào lưu khác, đây được đánh giá là phong trào đầy văn minh và thân thiện, hướng tới mục tiêu mang lại vẻ trong sạch cho cảnh quan khu vực. Không chỉ các khán giả, nhiều sao Việt cũng hưởng ứng hết mình trào lưu bảo vệ môi trường này.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh cùng Han Sara và các chàng trai nhóm Uni5 đã tham gia thử thách này. Chọn địa điểm là chân cầu Sài Gòn, nơi tập trung một lượng lớn rác lưu cữu trong thành phố. Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, các nghệ sĩ cùng ekip đã cùng nhau thu gom một lượng rác khổng lồ, mang lại vẻ trong sạch cho cảnh quan nơi đây và chia sẻ thành quả sau một buổi chiều lên trang cá nhân của mình.

Ngay sau đó, trang chủ cuộc thi “Miss Earth” (Hoa hậu Trái Đất) đã đăng tải toàn bộ bài viết về hoạt động của Hoa hậu Phương Khánh với mong muốn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa hành động đẹp tới nhiều khán giả. Ở phần bình luận, rất nhiều bạn bè quốc tế đã để lại những lời khen ngợi trước hành động vì môi trường đầy ý nghĩa của cô. Mọi người đều cho rằng nàng Hậu đã hoàn thành rất tốt vai trò của một “chiến binh Trái Đất” khi nỗ lực mang lại vẻ trong sạch cho môi trường.

Dù rất bận rộn với nhiều dự án nhưng Hoa hậu Phương Khánh không ngại sắp xếp thời gian để tham gia thử thách bảo vệ môi trường “#ChallengeForChange – Thử thách dọn rác”.

Tham gia phong trào còn có Han Sara và các chàng trai đến từ nhóm Uni5.

Khán giả đều nhất trí rằng Phương Khánh đang thực hiện rất tốt vai trò của một “Chiến binh Trái Đất”.