Trang chủ Thời trang Hoa hậu Việt Nam 2016 Thời trang đôi Angelina và Brad Diệu Ngọc sẵn sàng “chinh chiến” tại Hoa hậu Thế giới 2016

Nối tiếp Lan Khuê, Diệu Ngọc chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường sắc đẹp danh giá nhất thế giới.

Nối tiếp Lan Khuê, Diệu Ngọc chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2016 sau khi giành được vương miện Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016.

Trong 3 tháng qua, người đẹp gốc Đà Nẵng khá im ắng để dành thời gian chuẩn bị cho các phần thi tại Hoa hậu Thế giới như: Dances of The World, Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Thể thao,… và quan trọng nhất là Hoa hậu Nhân ái (Beauty wih a Purpose) – phương châm luôn được Miss World đề cao và tôn vinh.
dieu ngoc san sang “chinh chien” tai hoa hau the gioi 2016 - 1

Cũng trong khoảng thời gian này, Diệu Ngọc tích cực rèn luyện hình thể để có được sự săn chắc, cân đối. Các chỉ số hiện tại của Diệu Ngọc là 87-61-94 cùng chiều cao vượt trội 1m80.
dieu ngoc san sang “chinh chien” tai hoa hau the gioi 2016 - 2

Theo nhật xét của Hà Anh hay những người đi trước, đây là một lợi thế rất lớn cho Diệu Ngọc khi xuất hiện giữa hơn 100 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

dieu ngoc san sang “chinh chien” tai hoa hau the gioi 2016 - 3dieu ngoc san sang “chinh chien” tai hoa hau the gioi 2016 - 4

Trong loạt hình ảnh mới, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 diện những bộ cánh mang màu sắc thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm bởi chi tiết cúp ngực, xẻ tà hay phom ôm sát, chất liệu mỏng manh.
dieu ngoc san sang “chinh chien” tai hoa hau the gioi 2016 - 5
dieu ngoc san sang “chinh chien” tai hoa hau the gioi 2016 - 6

Các sắc màu trầm tính mang lại vẻ ngoài quyến rũ cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2016.