Trang Trần gây sốc khi đấu khẩu với TS Lê Thẩm Dương: ‘Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng’

Người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ gay gắt khi ngồi đấu khẩu với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Từ trước đến nay, Trang Trần được nhận xét là một người mẫu đanh đá, chua ngoa vì không ngại chửi thẳng mặt anti-fan.

Mới đây, khi tham gia chương trình Giải mã kỳ tài do Quyền Linh làm MC, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Trang Trần đã có màn đấu khẩu cực gắt khiến MC Quyền Linh chỉ biết im lặng ái ngại.

Trang Trần nói với Quyền Linh: “Mình chỉ hiền lành với người mình cần lành. Đối với những đối tượng cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai bởi vì mình không sai”.

Lập tức TS. Lê Thẩm Dương khuyên: ‘Thế thì mình đi chứ tội gì phải nhịn làm gì’ thì Trang Trần hỏi lại: ‘Tại sao phải né? Con hỏi thầy tại sao phải né?’. TS. Lê Thẩm Dương trả lời: ‘Vì nói chuyện với một người dốt thì sinh ra hai người dốt’.

Trang Trần, tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Quyền Linh, sao Việt

Trang Trần – Quyền Linh – TS. Lê Thẩm Dương.

Không đồng tình, Trang Trần phản bác: “Không! Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra. Để cho những thằng ngu khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra nếu không muốn nó chửi, đừng ngu”.

TS.Lê Thẩm Dương tiếp tục ví von: ‘Cái đũa bẻ nó gãy ngay mà cái lạt bẻ mãi không gãy thì tội gì lại làm đũa’. Không chịu thua, Trang Trần tiếp tục tranh cãi: ‘Tại sao phải làm lạt? Tại sao mình phải mềm? Mỗi 1 con người cần 1 mức độ thành công khác nhau. Mỗi 1 đối tượng coi mức độ thành công phù hợp là mục tiêu thỏa mãn.

Kinh doanh rất nhiều người nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là em. Có những đối tượng con không cần nói”.

Trang Trần, tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Quyền Linh, sao Việt

Trang Trần, tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Quyền Linh, sao Việt

Trang Trần, tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Quyền Linh, sao Việt

Trang Trần

Thấy Trang Trần nói quá hăng, TS. Lê Thẩm Dương vội cắt lời: “Bây giờ có chia sẻ với thầy 3 cách không?”. Trang Trần lập tức lên mặt: “3 cách của thầy con biết từ hồi thầy chưa lên mạng cơ. Em vẫn làm hằng ngày, con có 3 đối tượng như sau. Nick ảo, nick không thấy mặt có nghĩa là vong hồn các đảng đã chết, không thèm chửi nhau. Đối tượng thứ 2 nếu để hình con cái sẽ chửi vào mặt nó rằng việc của mày là về dạy con cái, nấu cơm nấu nước cho vợ đi. Đối tượng thứ 3 nếu rõ ràng địa chỉ thì đến tận nhà nó đánh”.

Nguồn:ngoisao.vn