Tranh cãi chuyện Hương Giang nói đạo lý đối nhau khó hiểu: Tháng 4 khuyên an phận, tháng 10 dạy đấu tranh và quan điểm lấy chồng giàu

Mỗi khi tham gia các talkshow, Hương Giang thường “chốt đơn” bằng những câu nói sắc sảo, mang tính triết lý và đặt ra các vấn đề khiến người xem suy ngẫm.

Hương Giang được đánh giá là ngôi sao đa năng, đình đám nhất nhì Vbiz. Tuy nhiên, những phát ngôn mang tính triết lý của nàng Hậu ngay trên sóng truyền hình hay đời thường vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, mạng xã hội xảy ra cuộc tranh cãi nảy lửa xoay quanh những câu nói của Hương Giang trên các talkshow. Netizen chỉ ra rằng, nếu hồi tháng 4/2020, cô còn khẳng định: “Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc”, thì 6 tháng sau, cô lại đưa ra quan điểm trái ngược. Lần này, nữ CEO cho rằng: “Phụ nữ phải đấu tranh mới hạnh phúc”. Có thể nói, đây không phải lần đầu nữ ca sĩ đưa ra lập luận đối nhau chan chát.

Tranh cãi chuyện Hương Giang nói đạo lý đối nhau khó hiểu: Tháng 4 khuyên an phận, tháng 10 dạy đấu tranh và quan điểm lấy chồng giàu - Ảnh 2.

Từ lâu, công chúng đã quen với việc Hương Giang đưa ra quan điểm

Tranh cãi chuyện Hương Giang nói đạo lý đối nhau khó hiểu: Tháng 4 khuyên an phận, tháng 10 dạy đấu tranh và quan điểm lấy chồng giàu - Ảnh 3.

Netizen đưa ra chứng cứ cho thấy quan điểm của Hương Giang thay đổi theo thời gian

Tranh cãi chuyện Hương Giang nói đạo lý đối nhau khó hiểu: Tháng 4 khuyên an phận, tháng 10 dạy đấu tranh và quan điểm lấy chồng giàu - Ảnh 4.

Một lần khác, cô khuyên chị em độc lập tài chính rồi ca ngợi lợi ích lấy chồng giàu

Có người chê thì cũng có người đứng về phía Hương Giang và cho rằng đây thuộc về tính chất công việc của cô. Nhưng nhìn chung, nhiều bình luận khuyên cô nên hạn chế chia sẻ những đạo lý, quan điểm trên talkshow để tránh tạo cảm giác khó chịu cho người xem:

– Lời nói đúng là có thể thay đổi theo thời gian. Con người ai mà chắc chắn mình sẽ không bao giờ khác? Các quan điểm sống và lối suy nghĩ sẽ chuyển động phù hợp với thời đại nhé. Vậy nên cảm phiền chị bớt nói đạo lý lại…

– Nói thật chứ tui thấy Hương Giang đáng thương. Như kiểu cố để cho người ta thấy mình thật hoàn hảo nhưng thật ra sâu bên trong là 1 con người khát khao được yêu thương che chở. Con người ta càng bất an về điều gì thì càng lên mạng xã hội chứng minh về điều đấy, càng muốn có thứ gì thì càng tỏ ra thái độ thờ ơ và bất cần với nó.

– Đạo lý đúng là cái không nên nói trước, vì nói trước bước không qua…

– Ủa tham gia talkshow nói chuyện không cho người ta nói không lẽ im lặng nhìn nhau, mấy người kia nói thì không sao cứ đụng đến Hương Giang lại nói. Người ta bảo luôn là nêu ý kiến cá nhân, thích thì tham khảo không thích thì thôi rồi mà.

– Giá như nàng Hậu ít nói lại tí, sâu lắng hơn, nói ít nhưng chất lượng thì toàn diện biết mấy. Mang tính chia sẻ cộng động, chứ không phải lên án hay nói đạo lý… thì chắc sẽ được lòng nhiều người hơn.

– Mình thấy chị nói đúng mà, nhưng mọi thứ phải đặt theo hoàn cảnh chứ đâu thể rập khuôn 1 cái là chân lý thôi.

Nguồn ảnh: Sưu tầm