Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương – Huyền Thanh nhận “gạch” vì giải thích, Hà Tăng thì sao?

Chúng Huyền Thanh, Mâu Thủy, Hà Tăng, Phạm Hương và cả dàn mỹ nhân rơi vào trường hợp hành động kém duyên, bị lên án ở nơi công cộng.

Mới đây, Chúng Huyền Thanh đã nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích từ công chúng bởi hành động dùng chân bấm thang máy. Dù biết rằng ở thời điểm xuất hiện dịch Covid-19, ai cũng cần có các biện pháp đảm bảo an toàn nhưng dùng chân bấm thang máy là hành động kém duyên, mất vệ sinh nơi công cộng.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 1.

Hành động gây tranh cãi của Chúng Huyền Thanh.

Trước phản ứng trái chiều từ dư luận, ông xã của Chúng Huyền Thanh đã lên tiếng giải thích: “Vợ mình đã bỏ dép ra và mình cũng đã xóa story để tránh mọi thứ đi xa. Có người dùng cùi chỏ, dùng đầu gối hay bất cứ vật dụng gì để tránh dùng tay bấm thang thì mình nghĩ ngón chân trần cũng không phải là quá đáng. Cảm ơn bạn đã góp ý”.

Theo ông xã Chúng Huyền Thanh, đây chỉ là trò đùa do anh nghĩ ra với mục đích tăng cường cảnh giác hơn về việc tiếp xúc bàn tay tại nơi công cộng trong mùa dịch bệnh. “Thời điểm này vợ mình mới tắm xong rồi đi xuống nhà nhận đồ (có thể thấy tóc Thanh vẫn còn ướt) và vợ mình cũng đã bỏ dép ra trước khi nhấn nút bằng chân nên hoàn toàn không mất vệ sinh như các bạn nghĩ. Nhận được những góp ý của mọi người mình đã xóa story ngay để tránh những ảnh hưởng không tốt tới cộng đồng”, Jay Quân giải thích.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 3.

Ông xã Chúng Huyền Thanh lên tiếng giải thích nhưng khó lòng thỏa đáng.

Tuy nhiên lời giải thích của ông xã Chúng Huyền Thanh không đủ thuyết phục vì tay chân là nơi tiếp xúc nhiều nhất với môi trường bên ngoài, cần được rửa sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Hành động này của Chúng Huyền Thanh đáng bị lên án, đặc biệt khi cô là người của công chúng.

Á hậu Mâu Thủy gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim

Mâu Thủy cũng từng nhận không ít phản ứng trái chiều từ dư luận khi đăng ảnh vô tư gác chân lên ghế trong rạp phim. Đông đảo khán giả đều để lại bình luận cho rằng đây là hành động thiếu lịch sự, nhất là với một người nổi tiếng. Ngay lập tức, Mâu Thủy đã có lời giải thích rằng cô chỉ giơ chân lên để khoe đôi giày chứ chưa hề chạm vào ghế, nên không thể nói hành động này là gác chân được. Dù vậy ở các diễn đàn vẫn đang không ngừng bình luận về khoảnh khắc này của nàng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước quá nhiều bàn tán trái chiều, Mâu Thủy đã lên tiếng “đấu khẩu” cực căng với antifan ở phần hỏi – đáp ở Instagram cá nhân. “Rạp phim ai cấm chụp hình bạn, người ta chỉ cấm livestream thôi. Hay là ra quy định đến rạp phim không được sử dụng điện thoại, không online, không Instagram luôn đi. Để xem lúc đó còn ai đi xem phim không”, Mâu Thủy nói.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 4.

Mâu Thủy giải thích về hành động gác chân lên ghế.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 5.
Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 6.
Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 7.

Tuy nhiên thay vì nhận lỗi, Mâu Thủy lại “đấu khẩu” cực căng với antifan.

Lệ Quyên đứng hẳn lên ghế trong chuyến đi lưu diễn

Một nhân vật khác cũng từng bị dân mạng “ném đá” vì hành động kém duyên nơi công cộng là Lệ Quyên. Cụ thể, vào năm 2015, Lệ Quyên và chồng đã có chuyến đi sang châu Âu để chuẩn bị cho tour diễn tại đây. Khi vừa tới nơi, cô vui vẻ chia sẻ hình ảnh đi ngắm cảnh và du ngoạn khắp thành phố. Tuy nhiên, bức ảnh nữ ca sĩ đứng lên ghế ngồi nơi công cộng tại thủ đô Praha của Cộng hòa Séc, khiến dư luận phải đổ dồn sự chú ý. Hầu hết mọi người đều lên án hành động này của cô, nhiều người nhận định Lệ Quyên cần có ý thức hơn nơi công cộng nhất là ở nước ngoài và cho rằng nữ ca sĩ đã vô tình làm xấu đi hình ảnh của chính mình.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 8.

Hành động đứng lên ghế của mỹ nhân Việt này nơi công cộng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích.

Hà Tăng tạo dáng chụp ảnh nhưng bị soi tình tiết kém duyên

Dù nổi tiếng là sao Việt có đời tư sạch scandal nhưng Hà Tăng cũng từng bị chỉ trích vì hành vi bất cẩn nơi công cộng. Vào tháng 1/2019, người đẹp chia sẻ một bức ảnh ngồi trên ghế, khoe đôi chân dài miên man, thần thái ngời ngời. Thế nhưng điều đáng nói là cô đang ngồi trên chiếc ghế có biển “Vui lòng không ngồi tại khu vực này”. Ngay sau đó, nàng “ngọc nữ” đã nhận phải rất nhiều bình luận tiêu cực của dân mạng. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng Hà Tăng không thấy biển cấm nên vô tình ngồi lên.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 9.

Tăng Thanh Hà vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích khi ngồi lên chiếc ghế có biển cấm. Nhưng cũng có một vài ý kiến cho rằng do cô không thấy nên vô tình ngồi lên.

Phạm Hương ngồi lên bí ngô dù ngay phía trước đặt biển cấm

Nhân dịp Halloween 2019, Phạm Hương đã đến thăm một nông trại bí ngô tại California để quay vlog, cô ngồi lên những quả bí và tạo dáng tinh nghịch với gương mặt thích thú. Tuy nhiên, việc ngồi lên bí ngô để chụp ảnh của Phạm Hương là hành động không được phép tại địa điểm này, thậm chí còn có bảng cảnh báo khiến nàng Hậu lập tức nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Phạm Hương cũng mau chóng giải thích về hành động của mình là vô ý, kèm một icon hình mặt cười. Chính dòng trạng thái này càng khiến người đẹp bị “ném đá” dữ dội hơn bởi theo nhiều người cô đang thiếu sự chân thành dù có hành động sai nơi công cộng.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 10.

Phạm Hương thích thú ngồi lên những trái bí ngô và tạo dáng.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 11.

Tuy nhiên, đó là hành động trái với quy định tại đây.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 12.

Ngay sau đó, Phạm Hương đã lên mạng xã hội phân trần nhưng lại càng khiến cô bị “ném đá” nhiều hơn.

Bảo Thy cũng phạm một lỗi như Lệ Quyên

Vào cuối năm 2019, Bảo Thy cũng bị nhắc nhở khi đăng tải bức ảnh ngồi lên thành ghế nơi công cộng trong chuyến du lịch Kuala Lumpur, Malaysia. Theo đó không chỉ ngồi lên thành ghế, Bảo Thy còn giẫm chân lên chỗ ngồi bằng nệm và thoải mái chụp hình. Tuy nhiên trước phản ứng từ công chúng, giọng ca “Là con gái phải xinh” phân trần: “Anh bảo vệ chụp cho chị đó em ơi. Mưa nên nệm ướt chị ngồi trên là theo chỉ đạo của anh bảo vệ. Vậy là đủ lịch sự chưa?”.

Tranh cãi mỹ nhân Vbiz hành động kém duyên nơi công cộng: Phạm Hương - Huyền Thanh nhận gạch vì giải thích, Hà Tăng thì sao? - Ảnh 13.

Hành động của Bảo Thy khi đó cũng nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích của cư dân mạng.