Tranh cãi việc Hương Giang có thể trở thành host VNTM, một cuộc bình chọn gay gắt với kết quả đầy bất ngờ

Nhiều người cho rằng, Hương Giang vẫn chưa đủ khả năng lẫn bề dày kinh nghiệm để đảm nhận vai trò trong một chương trình lớn như Vietnam’s Next Top Model.

Những ngày qua, thông tin về việc Hoa hậu Hương Giang có thể trở thành host của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, nghi vấn này ngày càng có cơ sở để chắc chắn hơn khi tối qua (19/3), thông qua dòng story trên Facebook, người đẹp hà thành bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc ăn tối thân mật cùng bà Trang Lê – người đứng đầu công ty sản xuất ra hàng loạt các chương trình về người mẫu tại Việt Nam như: The Face Vietnam, Vietnam’s Next Top Model, Vietnam International Fashion Week…

Hương Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh ăn tối thân mật với bà Trang Lê, khiến cho nhiều người hoài nghi về việc cả hai đang thỏa thuận việc Hương Giang sẽ xuất hiện trong một chương trình nào đó do bà Trang Lê đang nắm bản quyền sản xuất.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Bên cạnh sự ủng hộ của những người hâm mộ dành cho Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 thì cũng có không ít ý kiến cho rằng Hương Giang không phù hợp với vị trí này.

Đông đảo ý kiến đều cho rằng Hương Giang chưa đủ kinh nghiệm để đảm nhận vai trò host của một chương trình về người mẫu.

Ngay sau đó, một cuộc bình chọn đã được diễn ra trên các diễn đàn. Và kết quả đã khiến cho nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Với hơn 4000 lượt bình chọn, thì có đến 75% ý kiến ủng hộ cô nàng tại Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9.

Phần đông khán giả ủng hộ Hương Giang trong cuộc bình chọn này.

Dù chỉ mới tham gia lĩnh vực thời trang hơn 1 năm, nhưng Hương Giang đã đạt được những thành công nhất định. Điển hình phải kể đến sự xuất hiện của cô với vai trò huấn luyện viên tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 và dẫn dắt học trò giành lấy ngôi vị cao nhất. Với những gì Hương Giang đã và đang thể hiện, người hâm mộ tin chắc rằng cô hoàn toàn xứng đáng với vai trò host Vietnam’s Next Top Model năm nay.