Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện

Không chỉ quần áo, phụ kiện hay mỹ phẩm, ngay cả màu sơn móng tay cũng có thể bắt trend mùa đông với nhiều mẫu hoa tuyết độc đáo.

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 1

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 2

Bạn yêu thích bộ móng hoa tuyết giản đơn nhưng vẫn nổi bật trong ngày Giáng sinh? Hãy chọn sơn màu đỏ tươi hoặc đỏ đậm xen kẽ cùng hồng nude và phủ một lớp son bóng lên trên. Sau đó, dùng cọ vẽ móng vẽ hình bông tuyết lên móng bất kỳ, chấm thêm vài điểm tạo hình hạt tuyết nếu thích. Ảnh: @oliveandjune, @care_and_beauty_by_ana.

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 3

Sơn móng tay màu xám nhạt phối cùng hoa tuyết là layout tô điểm móng đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn thu hút. Bên cạnh đó, hãy khéo léo kết hợp cùng sơn kim tuyến ánh bạc để tăng thêm vẻ sang chảnh cho bộ móng vào đêm tiệc Giáng sinh. Ảnh: @megan.smith1984.

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 4

Hoa tuyết cùng những vì sao trên bầu trời đêm ngay lập tức nâng tầm diện mạo “nữ hoàng” cho bộ móng của bạn. Bạn dán sticker hình ngôi sao lấp lánh lên móng, mỗi móng mỗi vẻ tùy thích. Sau đó, dùng cọ vẽ móng vẽ hoa tuyết màu đen lên trên. Ảnh: @thehangedit.

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 5

Hoa tuyết lớn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ cao, bạn có thể chọn cách khác đơn giản hơn: Dùng cọ vẽ đầu nhỏ chấm sơn móng tay kim tuyến ánh bạc lên móng đã được phủ một màu sơn trung tính. Ảnh: @cndworld.

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 6

Màu sơn móng trong suốt với những bông hoa tuyết tạo nên điểm nhấn khác lạ khi diện cùng màu sơn trắng. Phủ thêm lớp son bóng kim tuyến để nhìn trông lung linh và có không khí mùa lễ hội. Ảnh: @alys.nails_

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 7

Màu vàng gold là sắc màu sang chảnh không thể bỏ qua cho bộ móng trong mùa lễ hội. Bạn sơn màu vàng gold kim tuyến cho vài móng bất kỳ, những móng còn lại thì sơn màu đỏ và vẽ hình hoa tuyết. Kế đến phủ một ít sơn màu vàng gold lên trên hoa tuyết sao cho hoa tuyết không bị che phủ hoàn toàn. Ảnh: @defybeautysigtuna.

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 8

Đây là kiểu móng tay hoa tuyết cơ bản và không đòi hỏi kỹ thuật xử lý cầu kỳ. Bạn chỉ cần chọn một màu sơn móng tay trung tính, quét lên phần đầu móng sơn móng tay kim tuyến ánh bạc. Tiếp theo dán sticker hình hoa tuyết lên móng ở nhiều góc độ khác nhau để trông giống hoa tuyết thật. Cuối cùng phủ lớp sơn bóng lên trên để bảo vệ sticker không bị tróc. Ảnh: @nailgarden.harrogate.

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 9

Trào lưu sơn móng tay hoa tuyết hot nhất hiện nay và cách thực hiện - Hình 10

Nếu e ngại với các loại sơn móng có thể chứa hóa chất khắc nghiệt với móng của bạn, bạn có thể dùng móng dán đã được vẽ sẵn hoa tuyết hoặc dán sticker hình hoa tuyết lên móng. Ảnh: pinterest, ringgit.onlineaseanprice.

Theo news.zing.vn