Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh sau ‘Hữu phỉ’, đối đầu chồng cũ Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ ngay trong tháng 10 này.

Hữu phỉ là bộ phim truyền hình cổ trang ra mắt cuối năm 2020 với sự góp mặt của cặp đôi diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác. Từ đó đến nay, cả hai vẫn chưa có bất kỳ tác phẩm điện ảnh, truyền hình nào lên sóng tiếp theo.

Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh sau ‘Hữu phỉ’, tạo hình bác sĩ tâm lý ‘ngầu đét’ ăn đứt Dương Tử

Cho đến mới đây, công ty Ái Kỳ Nghệ công bố danh sách các bộ phim ra mắt tháng 10 năm 2021 gồm Nguyện vọng chí mạng (Phùng Thiệu Phong, Văn Kỳ, Phạm Thừa Thừa), Đào vàng (Liêu Phàm, Trần Phi Vũ), Sương mù đình bát giác (Đoạn Dịch Hồng, Hách Lôi),…. Trong đó có cả bộ phim Ai là hung thủ với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh, Đổng Tử Kiện, Tiêu Ưng.

Ai là hung thủ là bộ phim thuộc series Rạp hát sương mù, với nội dung chính xoay quanh một vụ án mạng cách đây 16 năm nhưng buộc phải khép lại vì không đủ bằng chứng kết tội hung thủ. 16 năm sau, những vụ án tương tự liên tục xảy ra khiến đội ngũ cảnh   sát phải một lần nữa vào cuộc.

Xem thêm: Điền Hi Vi lên tiếng đáp trả tin đồn cướp vai của Lý Lan Địch: ‘Không ai muốn cọ nhiệt kiểu đó’

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai bác sĩ tâm lý Thẩm Vũ, người bắt tay điều tra cùng 2 cảnh  sát Lãnh Tiểu Bình (Tiêu Ương) và Hạ Mộc (Đồng Tử Kiện).  Ngay từ khi công bố hình ảnh trailer và poster đầu tiên, Triệu Lệ Dĩnh đã được khen ngợi với tạo hình cực ngầu, ánh mắt sắc lạnh khác hẳn với những vai diễn trước đây mà cô từng tham gia. Bên cạnh đó, nhiều người còn so sánh vai bác sĩ tâm lý của cô với Dương Tử trong Nữ bác sĩ tâm lý, khen ngợi khí chất lạnh lùng, cuốn hút của nữ diễn viên.

Tạo hình Triệu Lệ Dĩnh trong phim.

Một điều đặc biệt nữa là Triệu Lệ Dĩnh sẽ đối đầu chồng cũ Phùng Thiệu Phong trong mặt trận phim ảnh tháng 10 này. Theo đó, nam diễn viên thủ vai chính trong phim Nguyện vọng chí mạng đóng cùng Kỳ Văn và Phạm Thừa Thừa.

Nguyện vọng chí mạng kể về một ứng dụng mang tên Wisher có thể giúp bạn hiện thực hóa ước nguyện của mình khi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao cho và đã thu hút rất nhiều sự tham gia của người trẻ tuổi. Trong phim, Phùng Thiệu Phong hóa thân thành một ông bố bỉm sữa, cũng bị cuốn vào vòng xoáy trò chơi này.

Liệu bộ phim nào sẽ chiếm “spotlight” và được lòng kháng giả hơn, cùng chờ xem nhé!

Nguồn: TCTTT