Trịnh Kim Chi gây ấn tượng mạnh khi hát Bolero trong chương trình “Khúc tự tình”

Là một người nghệ sĩ đa tài, Trịnh Kim Chi không ngần ngại tham gia cũng như thử thách mình trong những hình ảnh mới. Vừa qua, chị lần đầu tham gia chương trình ca nhạc với những tình khúc trữ tình bolero.

Xem thêm:

Mới đây, NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi đã tham gia chương trình ca nhạc Khúc Tự Tình được phát sóng trên 10 kênh truyền hình cả nước, gồm những tình khúc nhạc dân ca và nhạc tình Bolero.

Nữ diễn viên xuất hiện trong những thiết kế tinh tế và lộng lẫy từ NTK Brian Võ. Đặc biệt là vô cùng phù hợp với không khí chương trình và trở nên lung linh hơn trên sân khấu. Chị thường xuyên được khen ngợi bởi hình ảnh sang trọng và cuốn hút với nhan sắc xinh đẹp mặn mà mỗi khi xuất hiện.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ về cảm nhận của mình khi tham gia chương trình: “Lần đầu tiên được Nhạc sĩ Lê Minh mời tham gia hát trong một chương trình thế này tôi thấy thú vị. Bởi tôi mê dòng nhạc Bolero lâu rồi và bản thân cũng thấy mình hát có hồn hơn ở dòng nhạc này nên tôi nhận lời”.

Chị cũng cho biết thêm, từ khi chia tay nhóm Ngẫu Nhiên đây là lần đầu chị tham gia vào một chương trình ca nhạc: “Có lẽ vì là diễn viên thường xuyên trên sân khấu nên giúp tôi tự tin hơn và cảm xúc cũng diễn tả khá nhẹ nhàng với tôi. Nhưng những giây đầu tiên tôi không khỏi hồi hộp…”.

Tham gia chương trình này, Trịnh Kim Chi thể hiện hai ca khúc cho đợt quay đầu tiên là: Duyên Phận và Vùng Lá Me Bay. Đây được xem là hai bản hit được công chúng yêu thích suốt thời gian. Chính vì thế, đây vừa là lợi thế vừa là một thử thách dành cho chị.

Photo: Phạm Thiết Mẫn