Trịnh Kim Chi làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài quận 6

Vừa qua, Trịnh Kim Chi tiếp tục trở lại vị trí giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài quận 6. Với lần thứ 2 trở lại đồng hành cùng cuộc thi, chị mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, duyên dáng. Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về nhiều hoạt động mới của mình trong năm nay…

 Xem thêm:

Cuộc thi Duyên dáng Áo dài quận 6, do Trung tâm Văn hoá quận 6, Hội Phụ nữ quận 6 tổ chức và cũng diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim Chi. Chương trình được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh vê đẹp của người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài truyền thống của dân tộc.

Chị chia sẻ cảm xúc của mình khi đến với cuộc thi này: “Tôi đồng hành cùng cuộc thi này đã 2 năm, tôi thấy đây là cuộc thi vô cùng ý nghĩa. Phụ nữ Việt Nam phải được tôn vinh vẻ đẹp, được tôn trọng, được đối xử bình đẳng bởi có rất nhiều người tài giỏi và xinh đẹp. Tôi nghĩ nên có những hoạt động như thế này bởi nó sẽ giúp cho người phụ nữ năng động và tự tin hơn”.

Nét đặc biệt của cuộc thi là có hai bảng thi: cá nhân và tập thể. Các bạn có rất nhiều thử thách về mặt hình thể, tài năng cũng như tính cộng đồng trong các phần thi. Và kết quả đã tìm ra những khuôn mặt xứng đáng: Quán quân giải cá nhân thuộc về Trần Nguyễn Trăm – Hội LHTN Việt Nam P10, quận 6 và Quán quân giải tập thể thuộc về Công đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân quận 6.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Sân khấu Trịnh Kim Chi cũng hoàn thành xong lịch diễn Tết Nguyên Đán phục vụ khán giả, diễn liên tục 10 mùng và lượng khán giả đến với sân khấu khá đông. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, mùa kịch Tết của Trịnh Kim Chi được đánh giá là thành công. Đây cũng chính động lực cho chị bắt tay vào mùa hội diễn mới 2018.

Chị cho biết thêm về sự chuẩn bị mới này: “Tôi đang nỗ lực hết sức mình với một vở diễn mới mang tính chính kịch và truyền thống, về hình ảnh người mẹ Việt Nam anh hùng. Đặc biệt, vở diễn sẽ tham gia Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm nay tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

 

Và sau vở diễn này là một chuỗi đêm diễn cho công nhân của các khu công nghiệp. Bên cạnh đó Trịnh Kim Chi cũng đang chuẩn bị cho một dự án phim nho nhỏ trên truyền hình do chính chị sản xuất và đạo diễn. Với nhiều dự án mới được hé lộ, Trịnh Kim Chi hy vọng mình sẽ hoàn thành được những dự định này và nhận được sự cỗ vũ của khán giả.

Photo: Phạm Thiết Mẫn