Trịnh Kim Chi từ nóng bỏng đến quái dị trong Phim Trường Đại Chiến.

NSƯT Trịnh Kim Chi không chỉ thể hiện vai trò “3 trong 1” biên kịch – đạo diễn – diễn viên trong vở Phim Trường Đại Chiến mà chị biến hóa hình ảnh của mình đầy bất ngờ từ nóng bỏng đến quái dị. Khai thác tối đa chất riêng của mỗi nhân vật, mang đến cái nhìn đa chiều về những góc khuất là những gì vở diễn muốn gởi đến khán giả.

Xem thêm:

Vở diễn Phim Trường Đại Chiến đang tung hoành tại sân khấu Trịnh Kim Chi với nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Với thông điệp sâu sắc được truyền tải một cách nhẹ nhàng và hài hước, vở diễn thực sự là một món ăn tinh thần giải trí đầy ý nghĩa.

58

Hình ảnh hóa đa sắc như một chú tắc kè của của Trịnh Kim Chi cũng được khán giả chú ý đón nhận. Từ hình ảnh thanh lịch, nóng bỏng đến quái dị trở thành câu chuyện trong tầm tay của chị. Không ngần ngại khám phá những phương diện mới, nhiều chiều, nữ diễn viên đang trải nghiệm cá tính của chính mình.

16

Có thể nói, từ hình ảnh nàng hậu hiền lành với hình ảnh thời trang thanh lịch, Trịnh Kim Chi biến hóa đến hình ảnh nóng bỏng đầy táo bạo ngay trên sân khấu với những màn vũ đạo cuốn hút. Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn mang đến hình ảnh với tạo hình ấn tượng với những chiếc nơ khủng đầy màu sắc. Đây là những khoảnh khắc khó lòng bỏ qua của Trịnh Kim Chi trong vở diễn này.

71

Phim Trường Đại Chiến là vở diễn thứ 2 mà NSƯT Trịnh Kim Chi vừa là tác giả – đạo diễn – kiêm diễn viên nên chị khá bận rộn. Chị trở thành người chèo chống giúp dàn diễn viên mang đến thần sắc cho vở diễn tâm huyết và hết lòng.

dsc_6560_31216933690_o

Phim Trường Đại Chiến xoay quanh câu chuyện trong thời buổi bùng nổ về phim ảnh như hiện nay, vấn đề làm phim phi nghệ thuật là một nhức nhối. Vở kịch phản ánh thực trạng làm phim theo kiểu mì ăn liền và bất chấp thủ đoạn, từ chuyện đổi tình lấy vai diễn, coi thường mạng sống người khác, đến chuyện vai phụ và vai quần chúng bị ức hiếp, đạo diễn không có tiếng nói trong đoàn phim…

co-la-ba-bau-het-suc-chu-dao

Sự điều khiển nghiêt ngã của đồng tiền làm xói mòn nhận thức về nghệ thuật, tất cả góc khuất đều được thể hiện trong vở diễn một cách hài hước xen lẫn với những màn múa hiện đại. Lần đầu tiên phim trong kịch và kịch trong phim được thể hiện nhuần nhuyễn và khéo léo tạo bất ngờ cho khán giả để cuối cùng vỡ oà trong cảm xúc… Bất ngờ hơn, sau đêm diễn Trịnh Kim Chi đã tổ chức sinh nhật cho một diễn viên trong nhà hát, tự cô chọn bánh và nghĩ ra những game chúc mừng.

dsc_6629_31216901620_o

Sau vở diễn này, Sân khấu Trịnh Kim Chi chuyển động với vở diễn ở đề tài đang rất nóng mang tên Game Ơi Là Game. Và một vở cổ trang hài phá án: Chàng Với Thiếp. Tất cả những vở diễn mới sẽ phục vụ khán giả dip Tết nguyên Đán 2017 liên tục từ mùng 1 đến mùng 9 Tết.

dsc_6546_31442622762_o

Phim Trường Đại Chiến do chính NSƯT Trịnh Kim Chi viết kịch bản và làm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên: NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai, Diễn viên điện ảnh Ngọc Xuân, Diễn viên điện ảnh Minh Tiến, Diễn viên điện ảnh Chánh Thuận, Uyên Nhi, Phúc Thiện, Gia Huy, Thanh Sơn, Nhựt Huy,…

Photo Phạm Thiết Mẫn

#baohoahaudoanhnhan